Search
Chủ Nhật 25 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Giá nâng ngực nội soi có đắt không?

Chào bác sĩ tư vấn của Thu Cúc Sài Gòn! Em là Thúy Loan, 25 tuổi, em đang có ý định đi nâng ngực nội soi để tự tin hơn với vòng 1 căng đầy, quyến rũ. Em cũng đã tìm hiểu qua về phương pháp này nhưng muốn được bác sĩ giải thích rõ hơn về chất liệu túi độn trong nâng ngực nội soi và giá nâng ngực nội soi ở bên mình là bao nhiêu? Em cảm ơn bác sĩ!

(thuyloan…@gmail.com)

Thúy Loan thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực nội soi của Thu Cúc và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc về chất liệu túi độn và giá nâng ngực nội soi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

gia-nang-nguc-noi-soi

Nâng ngực nội soi có thể cải thiện nhược điểm vòng 1 nhỏ nhắn, khiêm tốn để mang đến bầu ngực đầy đặn, nở nang, gợi cảm.

Theo như tâm sự của bạn thì chắc rằng vòng 1 của bạn hơi khiêm tốn, nhỏ nhắn, điều đó đã khiến bạn cảm thấy tự ti rất nhiều. Và lựa chọn nâng ngực nội soi để cải thiện vòng 1 của bạn là một lựa chọn rất thông minh, tinh tế. Bởi phẫu thuật nâng ngực nội soi có thể cải thiện nhược điểm vòng 1 nhỏ nhắn, khiêm tốn bằng cách sử dụng túi độn đưa vào trong bầu ngực để mang đến bầu ngực đầy đặn, nở nang, gợi cảm.

gia-nang-nguc-noi-soi.jpg1

Khách hàng quan sát trực tiếp chất liệu độn sẽ đưa vào trong cơ thể.

Để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng, chất liệu túi độn mà Thu Cúc sử dụng trong nâng ngực nội soi là chất liệu được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc. Thu Cúc đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đã được kiểm duyệt và chứng nhận thân thiện với cơ thể, an toàn cho sức khỏe, không gây biến chứng, tính định hình cao, không bị xô lệch dù va chạm mạnh.

Đặc biệt, do được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín cho nên kết thúc phẫu thuật, bạn sẽ nhận được tấm thẻ bảo hành trọn đời cho chất liệu túi độn đã sử dụng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất liệu túi độn cũng như dịch vụ bảo hành khi thực hiện nâng ngực nội soi tại Thu Cúc nhé.

gia-nang-nguc-noi-soi.jpg2

Hiện nay, giá nâng ngực nội soi ở Thu Cúc có giá dao động từ 60-80 triệu.

Hiện nay, giá nâng ngực nội soi ở Thu Cúc có giá dao động từ 60-80 triệu. Đây là mức giá hợp lí và phải chăng để thực hiện nâng ngực nội soi an toàn, hiệu quả tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín trực thuộc bệnh viện quốc tế 5 sao (Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc) đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Tuy nhiên, vẫn với hiệu quả và chất lượng dịch vụ như thế nhưng bạn Thúy Loan có thể chỉ trả ít hơn mức giá nâng ngực nội soi này nếu thực hiện nâng ngực vào những dịp Thu Cúc chạy chương trình khuyến mãi. Hãy thường xuyên theo dõi và cập nhật tin tức trên website thucucsaigon.com để nhận được nhiều ưu đãi nhé. Chúc Thúy Loan sớm lấy lại được sự tự tin về vòng 1 căng tràn, quyến rũ.