Search
Thứ Năm 22 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Giảm cân với công thức General Motor Diet

Motor Diet là một chế độ dinh dưỡng để giảm cân trong vòng 7 ngày của nhân viên General Motors. Tác dụng của chế độ ăn kiêng 7 ngày này là cung cấp cho cơ thể lượng calo thấp hơn lượng calo cần thiết cho các hoạt động để giảm cân và đốt cháy mỡ an toàn. Hãy cùng xem thực đơn trong 7 ngày đó như thế nào nhé.

giam-can-trong-7-ngay-voi-cong-thuc-general-motor-diet

  1. Ngày thứ nhất

Ngày thứ nhất, bạn sẽ chỉ nạp vào cơ thể 100% trái cây. Bạn có thể ăn mọi loại trái cây mà bạn yêu thích ngoại trừ chuối. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến khích bạn nên ăn nhiều dưa hấu bởi nó cung cấp lượng calo cần thiết cho hoạt động của chúng ta mà không hề gây béo. Hơn nữa nó cũng bổ sung rất nhiều vitamin cho cơ thể. Nên nhớ, tuyệt đối không được ăn thêm bất kì loại thực phẩm nào khác.

  1. Ngày thứ 2

giam-can-trong-7-ngay-voi-cong-thuc-general-motor-diet1

Ngày thứ 2 là một ngày chỉ có rau, bạn có thể ăn tất cả các loại rau bạn thích mà không cần giới hạn số lượng. Các loại rau có thể mang lại hiệu quả cao nhất chính là đậu, dưa chuột, bông cải xanh, rau diếp,…

  1. Ngày thứ 3

Ngày thứ 3 là ngày kết hợp giữa rau củ và trái cây. Trong thực đơn này, chú ý loại bỏ chuối và khoai tây bởi nó có thể khiến lượng carbonhydrat tăng quá mức cần thiết và làm giảm hiệu quả của quá trình giảm cân. Khi có cảm giác đói, hãy ăn thêm rau và trái cây chứ đừng nên ăn những đồ ăn khác nhé.

  1. Ngày thứ 4

giam-can-trong-7-ngay-voi-cong-thuc-general-motor-diet2

Sữa tươi và chuối là thực đơn cho ngày thứ 4. Cả ngày này bạn chỉ được phép ăn 8 quả chuối và 3 ly sữa. Nó sễ giúp cơ thế bù đắp lại lượng kali và natri đã mất trong 3 ngày trước đó.

  1. Ngày thứ 5

Đến hôm nay, thực đơn của bạn sẽ có thêm 1 chén cơm nhỏ vào bữa trưa và 6-7 trái cà chua cho cả ngày. Điều này giúp tăng cường sản xuất axit uric trong cơ thể.

  1. Ngày thứ 6

giam-can-trong-7-ngay-voi-cong-thuc-general-motor-diet3

Chúng ta sẽ có 1 bát cơm cho bữa trưa muộn vào buổi chiều và nhiều rau cho thời gian còn lại

  1. Ngày thứ 7

Đây là ngày cuối cùng của quá trình giảm cân. Đây được coi là ngày thoải mái nhất trong chế độ ăn kiêng 7 ngày. Ngày cuối cùng này bạn được phép ăn một bát  cơm và các loại nước ép trái cây, các loại rau mà bạn mong muốn.

Một lưu ý nhỏ trong toàn bộ thời gian 7 ngày là bạn cần uống đủ 8-12 ly nước/ngày để quá trình tiêu hóa diễn ra tốt nhé!

 
máy lọc nước kangaroo gia bao nhieu
máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay