Search
Thứ Ba 18 Tháng Sáu 2019
  • :
  • :

Hạ gò má

Câu hỏi tư vấn:

Chào mọi người! Em có tìm kiếm thông tin hạ gò má webtretho để lựa chọn phương pháp phù hợp và địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tuy nhiên, mãi vẫn chưa có quyết định cuối cùng vì có quá nhiều ý kiến đón góp nên rất khó để chọn lọc. Vậy nên, em lên đây để chia sẻ, cảm ơn vì mọi người đã quan tâm.

(Ngọc Phương, Vũng Tàu)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Ngọc Phương thân mến!

Cảm ơn câu hỏi của Ngọc Phương gửi về cho chuyên mục tư vấn của trung tâm chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc của bạn gửi về cho JW, chuyên viên tư vấn JW xin được giải đáp như sau:

Có rất nhiều phương pháp phẫu thuật hạ gò má, trước đây kỹ thuật thường được sử dụng là cắt ngang với đường mổ bên ngoài nên chỉ có thể hạ xương gò má ngoài mà không khắc phục được gò má trong, khiến khuôn mặt trông mất cân xứng và để lại sẹo.

Hạ gò má webtretho

Hạ gò má webtretho: Ảnh mô phỏng

Hiện nay kỹ thuật hiện đại nhất và có nhiều ưu điểm vượt trội là phương pháp L shaflt. Đây là phương pháp cắt xương hình chữ L từ cung trong ra phía ngoài giúp vừa hạ cung gò má trong và cung gò má ngoài. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ đo đạc kích thước chính xác ở 2 bên, giúp gò má cân đối sau phẫu thuật. L shaflt được thực hiện với đường mổ rất nhỏ bên trong miệng nên hoàn toàn không nhìn thấy sẹo.

VTV9 – Hạ gò má bằng kỹ thuật L shaflt giúp hạ đồng thời cung gò má trong và gò má ngoài

Với trường hợp cung gò má ngoài quá cao, bác sĩ sẽ thực hiện thêm phương pháp hạ cung gò má ngoài. Đây là một kĩ thuật rất đơn giản, với đường mổ nằm ngay cuối chân mày, không nhìn thấy sẹo và mang đến một kết quả hoàn hảo.

Quy trình hạ gò má tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Bước 1: Bác sĩ sẽ gặp gỡ trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc gương mặt, đo đạc kĩ lưỡng để xác định gò má cao thật sự hay do các yếu tố từ các khung xương khác, để đưa ra phương pháp phù hợp.

Hạ gò má webtretho

Bác sĩ đang tư vấn cụ thể cho khách hàng

Bước 2: Thực hiện chụp X quang hàm mặt để xác định chính xác lại lần nữa cấu trúc gương mặt, tính toán hạ xương gò má bao nhiêu là hợp lý. Làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi.

Bước 3: Gây mê và sát trùng vùng phẫu thuật trong miệng.

Bước 4: Bác sĩ tạo một vết mổ ở trong miệng, bóc tách tạo khoang để thực hiện các kĩ thuật hạ gò má L shaflt và phối hợp hạ cung má ngoài nếu cần thiết, ngay lập tức gò má sẽ đẹp đúng tỉ lệ chuẩn. Bên cạnh đó, tùy theo yêu cầu của khách hàng, bác sĩ còn kết hợp thêm gọt mặt, độn cằm để giúp gương mặt hoàn hảo.

Hạ gò má webtretho

Khách hàng sau khi phẫu thuật hạ xương gò má kết hợp gọt hàm

Bước 5: Khách hàng nghỉ ngơi tại bệnh viện trong vòng 24 tiếng để được theo dõi.

Bước 6: Tái khám và chăm sóc vết thương theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Công nghệ hạ gò má tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được chuyển giao hoàn toàn bởi Bệnh viện JW top 5 tại Hàn cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn chất lượng phẫu thuật cao như mong đợi nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về công nghệ hạ gò má webtretho trên, bạn có thể hiểu hơn về phương pháp này và sớm có kế hoạch tu sửa sắc đẹp cho bản thân.