Search
Thứ Năm 21 Tháng Sáu 2018
  • :
  • :

Hô hàm dưới điều trị thế nào?

Chào bác sĩ! Em bị hô hàm dưới thì điều trị như thế nào ạ, khuyết điểm này khiến khuôn mặt em bất cân xứng nên em luôn thiếu tự tin vào bản thân mình. Rất mong bác sĩ gợi ý giải pháp cho trường hợp của em. Cảm ơn ạ!

(Thu Xuân, Quảng Bình)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Thu Xuân thân mến!

Cảm ơn câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của trung tâm chúng tôi. Đối với thắc mắc này của bạn, chuyên viên tư vấn JW xin được giải đáp cụ thể qua bài sau đây:

Hô hàm dưới

Hô hàm dưới: Ảnh minh họa

Hô hàm dưới hay còn gọi là móm được xem là khuyết điểm lớn khiến khuôn mặt bất cân xứng, thiếu hài hòa, từ đó hình thành nên tâm lý tự ti, mặc cảm cho những ai mắc phải. Trước đây, khi nhắc đến hô móm người ta thường nghĩ đến niềng răng – chỉnh nha nhưng thực tế giải pháp này chỉ phù hợp với những ai móm do răng, còn móm do hàm sẽ không mang lại hiệu quả.

Hô hàm dưới

Bác sĩ đang thăm khám, tư vấn cho khách hàng

Phương pháp điều trị móm do hàm phức tạp hơn nhiều vì có sự tác động vào vùng xương hàm và đẩy lùi hàm dưới về sau sao cho khớp với hàm trên. Điều này yêu cầu rất cao về kỹ thuật cũng như tay nghề, sự khéo léo và mắt thẩm mỹ của người bác sĩ thực hiện.

Hô hàm dưới

Ảnh mô phỏng hàm móm

Phẫu thuật hàm móm giúp bạn cải thiện tình trạng hô hàm dưới chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất, không gây đau nhiều, hoàn toàn không để lại sẹo hoặc bất kỳ dấu vết gì sau phẫu thuật, mang lại một diện mạo mới ưa nhìn hơn và giúp bạn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Kỹ thuật điều trị hô hàm dưới (hay còn gọi là móm) được thực hiện như thế nào?

Bác sĩ sẽ căn cứ vào nguyên nhân gây móm mà áp dụng kỹ thuật phù hợp, thông thường là các phương pháp sau đây:

–  Trong trường hợp phải thực hiện cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau thì bác sĩ sẽ tiến hành nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.

–  Nếu trường hợp phẫu thuật BSSO thì không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm.

– Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm.

Hô hàm dưới

Khách hàng sau khi phẫu thuật hàm móm tại JW

Hô hàm dưới

Khuyết điểm móm được điều trị dứt điểm chỉ sau 1 lần phẫu thuật hàm móm BSSO tại JW

Hô hàm dưới

Hình ảnh khách hàng sau khi phẫu thuật hàm móm tại JW

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Đại diện duy nhất của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn là một trong những đơn vị thẩm mỹ hàng đầu hiện nay với công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm khi thường xuyên học tập tại Hàn, được các chuyên gia hàng đầu trực tiếp giảng dạy và truyền đạt kiến thức nên khả năng mang lại khuôn mặt cân đối, hài hòa rất cao. Đặc biệt, JW sử dụng máy cắt xương Aesculap thế hệ mới nhất, hỗ trợ tối đa cho quá trình thực hiện mà không tạo bọt xương hay xâm lấn, tổn thương. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi tham gia làm đẹp tại đây.