Search
Thứ Năm 21 Tháng Sáu 2018
  • :
  • :

Hô hàm là thế nào?

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Em bị hô nên luôn tìm cách để che giấu đi khuyết điểm của mình, mặc dù từng niềng răng nhưng tình trạng hô vẫn không giảm đi là bao, lúc đó em được bác sĩ khuyên là chỉnh nha đối với em sẽ không hiệu quả nhưng em vẫn muốn thực hiện, kết quả đúng như lời khuyên của bác sĩ. Em muốn hỏi hô hàm là như thế nào và cách điều trị! Em xin cảm ơn bác sĩ!

(Ngọc Hằng, Trà Vinh)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Ngọc Hằng thân mến!

Hô hàm là như thế nào

Hô hàm là như thế nào?: Ảnh minh họa

Đối với người phụ nữ khuôn mặt đẹp và nụ cười duyên dáng là vũ khí lợi hại giúp họ chiếm được tình cảm của người đối diện. Thế nhưng, nếu bạn có chiếc mũi, đôi mắt đẹp nhưng lại bị hô thì đó cũng là khuyết điểm lớn nhất, phá vỡ vẻ cân đối, hài hòa trên khuôn mặt, khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin.

Hô hàm là như thế nào?

Hô hàm là như thế nào

Bác sĩ đang thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Hô xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó do gen di truyền chiếm khá nhiều. Hô do hàm được xác định là do phần xương hàm phát triển quá mức. Với phương pháp này niềng răng sẽ không có hiệu quả mà phải nhờ đến phương pháp phẫu thuật hàm hô để thu gọn xương hàm.

VTV9 – Phẫu thuật hàm hô 1 lần duy nhất

Bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân gây hô để tìm ra phương pháp điều trị phù hợp. Theo đó, thường sẽ có 3 phương pháp sau đây:

+ Hô hàm trên: thường sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về sau rồi cố định bằng nẹp vis.

Hô hàm là như thế nào

Quy trình phẫu thuật hàm hô: Ảnh mô phỏng chi tiết

+ Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.

+ Hô 2 hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

Hô hàm là như thế nào

Phẫu thuật hô đã giúp nữ khách hàng có khuôn mặt cân đối với nụ cười duyên dáng

Hô hàm là như thế nào

Hình ảnh khách hàng sau khi phẫu thuật hàm hô kết hợp độn cằm

Trường hợp của bạn thì phẫu thuật hô hàm là biện pháp duy nhất có thể cải thiện hiệu quả tình trạng này. Chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất, bạn sẽ nói lời tạm biết với khuyết điểm hô và sở hữu khuôn mặt cân đối, hài hòa. Phương pháp này tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được chuyển giao hoàn toàn bởi Bệnh viện JW top 5 tại Hàn, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về kết quả đạt được và tính an toàn trong cũng như sau phẫu thuật.