Search
Thứ Ba 18 Tháng Sáu 2019
  • :
  • :

Hỏi đáp: Có nên thu nhỏ lỗ chân lông bằng laser không?

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng laser có hiệu quả không? Câu hỏi: “Thưa chuyên gia! Do không chăm sóc da mặt đúng cách nên giờ da mặt em lỗ chân lông ngày càng giãn to có nguy cơ hình thành mụn trứng cá. Em mong muốn có thể điều trị thu nhỏ lỗ chân lông tận gốc nhưng chưa biết nên điều trị bằng phương pháp nào. Liệu cách thu nhỏ lỗ chân lông bằng laser có hại và có để lại sẹo không?”

                                                                                 (Hồng Ngọc – Lò Đúc, Hà Nội)

Trả lời:

Hồng Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn về phương pháp thu nhỏ lỗ chân lông bằng laser như sau:

Có nên thu nhỏ lỗ chân lông bằng laser?

Lỗ chân lông to do nhiều nguyên nhân ngoài chăm sóc da không đúng cách của Hồng Ngọc thì còn do di truyền, do da nhờn, do bạn lạm dụng dùng quá nhiều mỹ phẩm,… Lỗ chân lông to sẽ gây ra nhiều hậu quả như lỗ chân lông bị thâm đen, da nhiều nhờn không dẫn đến hình thành mụn và khiến da mặt không được mịn màng tự nhiên. Để trị tận gốc thì không nên thu nhỏ lỗ chân lông bằng phương phái tự nhiên nó sẽ không có hiệu quả. Vì vậy cách thu nhỏ lỗ chân lông bằng laser là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

thu-nho-lo-chan-long-bang-laser 1

Có nên thu nhỏ lỗ chân lông bằng laser không?

Hiện nay nhờ có sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ nên tất cả các dịch vụ chăm sóc da trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Có rất nhiều cách thu nhỏ lỗ chân lông bằng laser khiến bạn khó lựa chọn cho mình công nghệ laser hiệu quả nhất. Thu nhỏ lỗ chân lông bằng laser Fractional CO2 hiện đang là công nghệ hiệu quả và an toàn nhất đã được các chuyên gia thẩm mỹ và tổ chức FDA tại Mỹ chứng nhận. Sau đây chúng tôi sec giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ thu nhỏ lỗ chân lông bằng laser Fracrtional CO2.

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng laser Fractional CO2

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng laser Fractional CO2 như thế nào?

thu-nho-lo-chan-long-bang-laser 2

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng Laser Fractional CO2 như thế nào?

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng công nghệ này sử dụng  tia laser có bước sóng dài 10.600nm tác động sâu vào lớp biểu bì dưới vùng da cần điều trị, kích thích tế bào da phát triển và thúc đẩy sản sinh collagen. Từ đó, làm đầy vết lõm của da cũng như làm thu nhỏ lại lỗ chân lông to. Tia laser sẽ sắp xếp lại các sợi collagen và elestin theo đúng trật tự giúp bề mặt da săn chắc, cải thiện độ đàn hồi trên da. Đồng thời, sức nóng của tia laser cũng giúp tiêu hủy các hắc sắc tố vị trí bắn, giúp xóa sạch các đốm màu trên da, trả lại sự trắng sáng, hồng hào cho da.

Ưu điểm thu nhỏ lỗ chân lông bằng laser Fractional CO2

thu-nho-lo-chan-long-bang-laser 3

Ưu điểm của thu nhỏ lỗ chân lông bằng Laser Fractional CO2 như thế nào?

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng laser Fractional CO2 sẽ tiết kiệm đối đa thời gian, liệu trình điều trị tùy thuộc vào diện tích vùng da thu nhỏ lỗ chân lông của bạn. Không đau rát, không gây bất cứ tổn thương nào. Kết quả điều trị hiệu quả tới 95%, tái tạo da cực kì hoàn hảo. Vì vậy bạn có thể giải quyết hoàn toàn những nỗi lo về lỗ chân to khi điều trị bằng công nghệ Laser Fractional CO2 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Từ những ưu điểm mà công nghệ này mang lại bạn sẽ có kết quả điều trị như mong muốn. Nhanh chóng có được làn da mịn màng trắng hồng tự nhiên.