Search
Chủ Nhật 23 Tháng Chín 2018
  • :
  • :

Hỏi đáp về nâng ngực ở Thái Lan

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Tôi có mong muốn nâng ngực, lúc đầu thì dự định nâng ngực ở Thái Lan vì ở đây được biết đến là thiên đường thẩm mỹ. Tuy nhiên, việc sang nước ngoài như vậy sẽ rất tốn kém cũng như những phiền phức đi kèm nên tôi muốn hỏi bên mình có nâng ngực hay không. Cảm ơn đã quan tâm và giải đáp!

(Huylen, Biên Hòa)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Huylen!

Cảm ơn sự quan tâm của bạn khi đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của trung tâm. Đối với vấn đề thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn JW xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực ở Thái Lan

Nâng ngực ở Thái Lan: Ảnh minh họa

Khi xã hội ngày càng phát triển thì việc quan tâm, làm đẹp cho bản thân cũng trở thành tất yếu. Khi nhắc tới làm đẹp hay nâng cấp vòng 1, người ta thường nghĩ ngay tới thẩm mỹ nâng ngực ở Thái Lan. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu đã cho rằng Thái mạnh về chuyển giới, thay đổi khu vực bộ phận sinh dục và hooc-môn, còn tạo hình gương mặt và ngực lại thuộc về Hàn Quốc.

Nâng ngực ở Thái Lan

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng

Do đó, bạn tạm ngừng quyết định nâng ngực ở Thái Lan là một lựa chọn rất đúng đắn. Chưa kể, việc sang Thái làm đẹp có rất nhiều bất tiện đi kèm như tốn kém chi phí, bất đồng ngôn ngữ, không biết uy tín nơi mình thực hiện, hạn chế số tiền mặt cầm theo…

Nâng ngực ở Thái Lan

Ảnh mô phỏng vị trí đặt túi ngực

Ngày nay, người chuyển giới Việt có xu hướng chọn làm đẹp vòng 1 với các chi nhánh của bệnh viện Hàn Quốc ngay tại Việt Nam  bởi nhiều nguyên nhân sau:

– Trình độ bác sĩ thẩm mỹ Việt Nam được tu nghiệp tại Hàn Quốc không thua gì Thái Lan về thẩm mỹ ngực

– Giá cả phù hợp.

– Không tốn thêm phí phát sinh, thuận tiện trong việc đi lại, được người thân chăm sóc.

– Có chế độ bảo hành uy tín và lâu dài.

– Chọn lựa bác sĩ kinh nghiệm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín

– Giữ bí mật cho khách hàng.

Nâng ngực ở Thái Lan

Khách hàng sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi tại JW

Nâng ngực ở Thái Lan

Hình ảnh khách hàng thực tế sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi tại JW

Kế thừa công nghệ nâng ngực chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện JW có thể thực hiện chuyên nghiệp công nghệ nâng ngực nội soi đẹp không tì vết, cam kết an toàn và hiệu quả dài lâu. Sau khi rạch một đường mổ rất nhỏ nằm trùng nếp gấp nách, bác sĩ sẽ đưa túi độn vào trong bầu ngực, và quan sát bằng thiết bí nội soi để cân chỉnh lại cho hoàn thiện. Cuối cùng, khéo léo khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ mà không để lại sẹo. Chất liệu túi độn an toàn, kích thước đa dạng phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.