Search
Thứ Năm 22 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Hướng dẫn cách trị mụn thâm bằng đá lạnh

Khoa học đã chứng minh có thể dùng đá lạnh để tăng tuần hoàn máu, trẻ hoá làn da, xóa đi những vết nhăn, ngăn chặn những dấu hiệu lão hóa thông thường và làm ửng hồng đôi má của bạn. Đặc biệt có một công dụng cực hữu hiệu đó là trị mụn thâm bằng đá lạnh cực hiệu quả!

trị mụn thâm bằng đá lạnhĐiều trị munjn thâm bằng đá lạnh có thực sự hiệu quả?

Bạn có thể kết hợp giữa việc làm đá với các loại nguyên liệu, mỹ phẩm từ tự nhiên như các loại lá hoặc quả khác nhau để có một chế độ chăm sóc hoàn hảo cho làn da. Và nước lạnh từ vòi cũng không nên dùng để làm đá rửa mặt. Sẽ tốt hơn nhiều nếu làm đá từ nước đun sôi hay nước khoáng không ga.

Những loại da nào có thể dùng cách trị mụn thâm bằng đá lạnh

–          Chữa mụn thâm bằng đá lạnh cho da bình thường: Dùng nước cơm để làm đá, ngoài tác dụng xóa mờ vết thâm, nó còn có tác dụng làm trắng da,. Nước cơm được chắt ra khi nấu cơm, để nguội rồi cho vào ngăn đá. Loại đá này nên giữ trong ngăn đá không quá 3 ngày.

–          Chữa mụn thâm bằng đá lạnh cho da khô: Da khô thích hợp với những loại đá được làm từ lá, hoa, cũng như quả. Những quả sơn tra đỏ thắm, những cọng bồ công anh là thứ nguyên liệu tuyệt diệu cho loại da này. Đá được làm như loại bình thường và cũng bảo quản trong chừng ấy thời gian. Có thể làm đá từ nước quả, tốt nhất là những loại quả đỏ. Nghiền nát 3 thìa quả và khoắng đều trong 2 cốc nước sôi để nguội, sau đấy lọc lấy nước. Đá dùng trong vòng 5 ngày.

–          Trị mụn thâm hiệu quả bằng đá lạnh cho da nhờn: Có lẽ, da nhờn hợp với nhiều loại lá nhất, hầu như tất cả các loại lá kể trên đều có thể dùng được, chỉ có điều nên cho thêm vào một ít nước dưa chuột tươi, một vài giọt chanh. Nhưng nếu dùng chúng thì thời hạn bảo quản sẽ giảm đi 1- 2 ngày.

trị mụn thâm bằng đá lạnh 1Trị mụn thâm hiệu quả nhanh tại thẩm mỹ Xuân Hương

Ngoài ra, đá lạnh làm từ nước trà (trà đen và trà xanh) phù hợp với bất kỳ loại da nào nếu hàng ngày rửa bằng cục nước đá làm từ trà đen pha đặc hoặc nước trà xanh. Nên để nguội nước mới cho vào ngăn đá.

Việc trị mụn thâm bằng đá lạnh được đánh giá tiết kiệm và mang lại hiệu quả, tuy vậy đây cũng không phải là lựa chọn hoàn hảo của nhiều chị em do tốn rất nhiều thời gian và vết thâm phải sau rất nhiều ngày kiên trì thực hiện mới có thể cải thiện. Do vậy các chuyên gia khuyên chúng ta nên tìm tới giải pháp hữu hiệu hơn.

Hiện nay, trị mụn thâm bằng Peeling tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương được đánh giá hiệu quả và an toàn nhất. Khách hàng khi điều trị sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn nghiệp vụ, được đào tạo bài bản. Ngoài ra, còn được sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại hàng đầu từ công nghệ cao của Hàn Quốc, Mỹ… Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả điều trị mụn thâm nhanh chóng, triệt để tận gốc và hiệu quả vĩnh viễn. Không những vậy, bạn sẽ nhanh chóng tìm lại làn da mịn màng, tươi sáng hằng mong ước.

 
bếp điện từ fagor
máy hút mùi cata