Search
Chủ Nhật 25 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì?

Xin chào bác sĩ chuyên mục tư vấn của Thu Cúc Sài Gòn! Thời gian gần đây không hiểu sao mỡ thừa của tôi tích tụ nhiều ở vùng bụng khiến cho tôi mặc đồ rất khó chịu. Nhiều bộ đồ tôi mặc nhìn ngấn mỡ trông thật thiếu thẩm mỹ. Tôi muốn đi phẫu thuật hút mỡ bụng nhưng không biết là hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không và giá của phẫu thuật hút mỡ bụng là bao nhiêu?

(Thu Phương, 34 tuổi, Quận 2)

 

Chị Thu Phương thân mến! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Câu hỏi của chị chúng tôi xin tư vấn như sau:

hut-mo-bung-co-anh-huong-gi-khong

Phẫu thuật hút mỡ bụng mang đến vòng eo thon gọn, săn chắc.

Hút mỡ bụng là giải pháp hoàn hảo giúp chị em lấy lại được vòng 2 thon gọn, săn chắc để có thể tự tin hơn trong cuộc sống. Cũng như chị, nhiều chị em có ý định hút mỡ bụng nhưng còn lo lắng việc hút mỡ bụng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và chi phí để thực hiện hút mỡ bụng. Tuy nhiên, đến với Thu Cúc Sài Gòn thì chị có thể yên tâm cả về độ an toàn lẫn chi phí thực hiện. Vì Thu Cúc được đông đảo khách hàng tin tưởng không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà còn được biết đến với giá cả thẩm mỹ phù hợp, cạnh tranh.

Câu hỏi hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không của chị thì Thu Cúc xin khẳng định là hút mỡ bụng không để lại biến chứng hay có bất kì ảnh hưởng nào đến sức khỏe. Bởi Thu Cúc sử dụng công nghệ hút mỡ hiện đại Vaser Lipo đã được Cục Quản lí Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kì kiểm duyệt và chứng nhận là hiệu quả, an toàn tuyệt đối.

hut-mo-bung-co-anh-huong-gi-khong.jpg1

Quy trình hút mỡ bụng bài bản, chuyên nghiệp tại Thu Cúc đảm bảo không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại giúp hạn chế xâm lấn và sự khéo léo của các bác sĩ chuyên khoa giỏi của Thu Cúc, mỡ thừa vùng bụng của chị sẽ được loại bỏ khỏi cơ thể một cách nhanh chóng mà không gây tổn thương đến các vùng da xung quanh. Sau phẫu thuật, lượng mỡ thừa có thể bị loại bỏ đến 95%, không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ mà chỉ mất từ 34-45 triệu đồng.

Như vậy, chị Thu Phương hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện hút mỡ bụng để lấy lại vòng 2 săn chắc, gọn gàng và diện những bộ đồ theo ý mình mà không phải đắn đo không biết hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không và giá hút mỡ bụng là bao nhiêu rồi nhé! Để tìm hiểu thêm thông tin về phương pháp hút mỡ bụng, Thu Cúc rất vui được tư vấn thêm cho chị qua hotline 0904.434.888 hoặc tại địa chỉ 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh.