Search
Thứ Ba 18 Tháng Sáu 2019
  • :
  • :

Hút mỡ đùi an toàn, nhanh chóng

Ứng dụng công nghệ hút mỡ hiện đại Vaser Lipo và quy trình hút mỡ theo quy định của Bộ Y tế, Thu Cúc Sài Gòn được xem là một trong những địa chỉ hút mỡ đùi an toàn và hiệu quả nhất.

hut-mo-dui-an-toan

Vùng đùi săn chắc, thon gọn giúp chị em tự tin diện những chiếc váy ngắn điệu đà hoặc quần sooc cá tính.

Chế độ ăn không hợp lí, lười vận động, ngồi nhiều…là những nguyên nhân khiến đôi chân, đặc biệt là vùng đùi trở nên “phát tướng” hơn. Có rất nhiều phương pháp giúp bạn lấy lại được đôi chân với vùng đùi thon gọn, săn chắc như chế độ dinh dưỡng, luyện tập hàng ngày. Nhưng pháp giúp giảm mỡ đùi an toàn, hiệu quả nhanh chóng nhất hiện nay được rất nhiều chị em lựa chọn đó là thực hiện phẫu thuật hút mỡ đùi.

Là địa chỉ độc quyền ứng dụng công nghệ hút mỡ hiện đại Vaser Lipo, Thu Cúc đã giúp hàng ngàn chị em lấy lại được sự tự tin với cặp đùi săn chắc, mịn màng sau phẫu thuật mà không để sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

hut-mo-dui-an-toan1

Cặp đùi săn chắc, mịn màng sau phẫu thuật mà không để sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Nhờ năng lượng sóng siêu âm cao tần, Laser Lipo đi sâu và từng tế bào liên kết mỡ, hóa lỏng mỡ rắn thành mỡ lỏng và đưa ra ngoài cơ thể một cách dễ dàng, nhanh chóng bằng đầu hút siêu nhỏ gọn mà không gây tổn thương cho bất cứ bộ phận nào. Sau đó, Laser Lipo tiếp tục kích thích tái tạo về sắp xếp collagen dưới da nhằm nuôi dưỡng và làm săn chắc da ở vùng được điều trị. Bởi những ưu điểm vượt trội đó mà Laser Lipo được FDA chứng nhận là phương pháp hút mỡ đùi an toàn, hiệu quả với khả năng loại bỏ tới 95% lượng mỡ thừa chỉ trong một lần duy nhất, không đau, không biến chứng, hiệu quả với vùng đùi thon gọn, nuột nà.

Đảm bảo là địa chỉ hút mỡ đùi an toàn, quy trình hút mỡ đùi Thu Cúc cũng như quy trình của bất cứ dịch vụ nào đều được thực hiện nghiêm ngặt, chặt chẽ theo quy định của Bộ Y tế về trình độ chuyên môn của bác sĩ và hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế tối tân hỗ trợ phẫu thuật.

Luôn chú trọng đầu tư máy móc, trang thiết bị và cơ sở hạ tầng hiện đại, Thu Cúc là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ có trang bị môi trường phòng mổ vô khuẩn một chiều khép kín, ngăn chặn tối đa nguy cơ nhiễm trùng trong suốt thời gian phẫu thuật. Bên cạnh đó, bác sĩ thực hiện phẫu thuật được đào tạo và cấp phép chuyên môn về chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, đảm bảo phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chính xác để xứng đáng là địa chỉ hút mỡ đùi an toàn, tin cậy của những chị em gặp khuyết điểm vùng đùi hơi thừa mỡ, thiếu thẩm mỹ.

hut-mo-dui-an-toan2

Quy trình phẫu thuật đảm bảo theo quy chuẩn của Bộ Y tế, được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn một chiều khép kín.

Khánh Linh, Quận 10 hào hứng chia sẻ: “Trước đây em rất tự ti với kích cỡ vùng đùi hơi lớn của mình. Em đã thử nhiều cách giảm mỡ đùi nhưng không đem lại hiệu quả như mong muốn. Nhờ một người bạn em đã biết đến và đăng kí thực hiện phẫu thuật hút mỡ đùi an toàn bằng Vaser Lipo của Thu Cúc. Kết quả khiến em vô cùng hài lòng. Cảm ơn Thu Cúc Sài Gòn rất nhiều ạ”.

 
bếp điện từ taka
bếp điện từ fagor