Search
Thứ Ba 18 Tháng Sáu 2019
  • :
  • :

Hút mỡ đùi có đắt không?

Con gái em năm nay 19 tuổi, con bé khá buồn rầu và tự ti về vùng đùi hơi nhiều mỡ thừa. Được biết Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ hút mỡ đùi hiệu quả, em đang định tuần sau cho con bé tới để thăm khám và đặt lịch phẫu thuật. Tuy nhiên em vẫn còn chưa biết dịch vụ hút mỡ đùi giá bao nhiêu và con gái em còn trẻ tuổi như vậy liệu có thể thực hiện phẫu thuật được không? Nhờ bác sĩ giải đáp giúp!

(Đỗ Thủy, Quận 5)

Chị Đỗ Thủy thân mến! Cảm ơn chị đã tin tưởng dịch vụ hút mỡ đùi của Thu Cúc Sài Gòn và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc hút mỡ đùi giá bao nhiêu và con gái chị đã đủ tuổi để phẫu thuật chưa chúng tôi xin giải đáp như sau:

hut-mo-dui-gia-bao-nhieu.00_jpg_srz2

Cặp đùi thon gọn, săn chắc là mong muốn của hầu hết bạn gái.

Hiện nay, chi phí hút mỡ đùi ở Thu Cúc Sài Gòn có giá dao động từ 40-50 triệu. Đây là mức giá hợp lí và tương đối cạnh tranh trên thị trường để có được vùng đùi thon thả, săn chắc tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và nhiều năm liền dẫn đầu khu vực trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Công nghệ mà Thu Cúc sử dụng trong hút mỡ đùi là công nghệ hút mỡ Vaser Lipo hiện đại đã được FDA (Cục Quản lí Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ) kiểm duyệt sát sao và chứng nhận hiệu quả, an toàn tuyệt đối. Với việc sử dụng sóng siêu âm thế hệ mới, Vaser Lipo nhanh chóng phá hủy cà hóa lỏng mô mỡ một cách triệt để mà không làm ảnh hưởng đến mạch máu hay hệ thống dây thần kinh. Điều đó giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo “tiêu diệt” được đến 95% lượng mỡ thừa khiến vùng đùi trở nên sắc chắc, gọn gàng.

Hút mỡ đùi Thu Cúc có giá 40-50 triệu đồng.

40-50 triệu là đáp án cho câu hỏi hút mỡ đùi giá bao nhiêu của chị, còn vấn đề con gái chị còn trẻ có thể thực hiện phẫu thuật được không thì chị có thể yên tâm tuần sau tới Thu Cúc để đặt lịch phẫu thuật cho cháu. Bởi, tất cả những khách hàng đủ 18 tuổi trở nên là có đủ sức khỏe thực hiện phẫu thuật được. Chị không cần phải lo lắng vì phẫu thuật hút mỡ đùi bằng công nghệ Vaser Lipo tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn. Sau phẫu thuật cháu sẽ cảm thấy tự tin hơn với vùng đùi thon gọn mà không để lại sẹo, biến chứng hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

Mong rằng với những thông tin trên, chị Đỗ Thủy đã có câu trả lời thỏa mãn cho thắc mắc hút mỡ đùi giá bao nhiêu và có thể yên tâm đưa cháu tới địa chỉ của Thu Cúc để thăm khám, tư vấn và đặt lịch phẫu thuật.