Search
Thứ Năm 22 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Khắc phục những lỗi thường gặp khi kẻ lông mày

Bạn đã biết những lỗi thường gặp khi kẻ lông mày chưa? Lông mày đóng vai trò đinh hình khuôn mặt vả phong cách. Kẻ lông mày không đúng sẽ khiến khuôn mặt méo mó, kém sang hoặc biến bạn trở thành người hung dữ. Dưới đây là một số cách khắc phục những lỗi thường gặp khi kẻ lông mày dành cho bạn.

 

Tỉa lông mày quá tay

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng có lúc mắc phải lỗi tỉa lông mày quá tay, khiến hàng lông mày bị cụt lủn, thưa thớt hoặc “lệch tông” so với bên còn lại. Để phòng tránh tình trạng này, bạn nên ra tiệm và nhờ các chuyên gia tạo lông mày cho. Hoặc đơn giản, hãy dùng chì kẻ mày, xác định dáng lông mày phác họa rồi dùng nhíp hoặc dao cạo tỉa theo hình dáng đã đánh dấu. Cách khắc phục lỗi thường gặp khi kẻ lông mày này sẽ giúp bạn sở hữu cặp chân mày đẹp như ý muốn mà không cần đợi chúng mọc lại.

nhung-loi-thuong-gap-khi-ke-long-may 1

Tỉa lông mày quá tay là lỗi chị em thường gặp

Định vị sai góc lông mày

Tạo kiểu lông mày đẹp cần có những điểm hài hòa với tổng thể khuôn mặt. do vậy, khi tạo dáng lông mày, bạn cần định vị đúng các điểm quan trọng và góc lông mày cho hai bên cân đối với sống mũi, mắt và xương quai hàm. Định vị sai góc lông mày là một lỗi thường gặp khi kẻ lông mày của bạn gái. Để khắc phục, bạn hãy đo góc lông mày chuẩn bằng cách dóng một đường thẳng từ cánh mũi, song song với sống mũi và cắt lông mày ở điểm đầu. Tiếp đó, dóng một đường thẳng từ cánh mũi lên đuôi mắt và cắt lông mày ở điểm cuối. Kẻ lông mày sao cho điểm đầu và điểm cuối nằm trên cùng 1 đường thẳng là bạn đã có một cặp lông mày chuẩn.

nhung-loi-thuong-gap-khi-ke-long-may 2

Định vị sai góc lông mày là lỗi khi kẻ lông mày cần được lưu tâm

Khoảng cách giữa hai lông mày

Khoảng cách giữa hai lông mày quá gần có thể khiến khuôn mặt trông kém thông minh, nhanh nhẹn và hoạt bát. Còn khoảng cách giữa hai bên lông mày khá xa thì sẽ tạo cảm giá khuôn trán rộng, gương mặt bị mất đi vẻ tự nhiên vốn có và sống mũi trông thấp hơn. Do vậy, khoảng cách giữa hai lông mày là rất quan trọng để bạn trở nên hoàn hảo và cân bằng hơn. Để định vị khoảng cách giữa hai lông mày thật chuẩn, bạn chỉ cần dóng thẳng cánh mũi một đường thẳng song song với sống mũi và điểm giao nhau giữa lông mày và đường thẳng chính là khoảng cách mà bạn cần xác định.

nhung-loi-thuong-gap-khi-ke-long-may 3

Khoảng cách giữa hai lông mày quá xa nhau sẽ khiến khuôn mặt mất cân đối

Chọn dáng lông mày không phù hợp

Hình dáng lông mày có khả năng quyết định đến việc định hình khuôn mặt và thần thái của bạn. Tuy nhiên, nhiều người cố chấp tạo dáng lông mày không phù hợp với khuôn mặt và đây chính là một lỗi thường gặp khi kẻ lông mày của phái đẹp. Hiện tại có nhiều dáng lông mày đẹp, thời thượng mà bạn có thể lựa chọn cho gương mặt của mình như: Lông mày ngang, lông mày lá liễu, lông mày cánh cung, lông mày Thái,…. Để chọn chính xác kiểu lông mày phù hợp với gương mặt của mình, bạn hãy nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gian trang điểm.

nhung-loi-thuong-gap-khi-ke-long-may 4

Chọn dáng lông mày không phù hợp sẽ khiến khuôn mặt trở nên kì cục

Kẻ lông mày quá đậm

Kẻ lông mày quá đậm và dày sẽ khiến các cô gái trở nên nam tính, trông dữ dằn hơn. Đây cũng là một trong những lỗi thường gặp khi kẻ lông mày. Nếu bạn muốn kẻ lông mày chuẩn thì hãy chuẩn bị một chiếc bút chì kẻ màu dạng chì hoặc dạng bột. Khi tô lông mày, cần đều tay và ấn vừa phải. Sau đó, dùng một cây cọ mày để chải mượt và giúp các màu trông tự nhiên hơn. Gợi ý dành cho bạn là hãy dùng chì kẻ mày undertone xám vì những tone màu ấm chỉ hợp với những cô gái tóc đỏ mà thôi.

nhung-loi-thuong-gap-khi-ke-long-may 5

Khám phá dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Xuân Hương

Trên đây là cách khắc phục những lỗi thường gặp khi kẻ lông mày mà chị em có thể tham khảo. Ngoài ra, phương pháp phun thêu lông mày khắc vi chạm sẽ là một gợi ý tuyệt vời đối với những cô nàng không có nhiều thời gian trang điểm hoặc lông mày thưa, mỏng và đứt quãng. Đây là kỹ thuật sử dụng những đầu kim siêu nhỏ nhằm điêu khắc ra những sợi lông mày giả xen lẫn lông mày thật đẹp tự nhiên mà không lộ dấu vết thẩm mỹ. Phun thêu lông mày khắc vi chạm tại thẩm mỹ viện Xuân Hương có sự kết hợp tuyệt vời giữa kỹ thuật phun thêu và điêu khắc lông mày, giúp bạn sở hữu cặp chân mày đẹp tự nhiên như thật và phù hợp với khuôn mặt. Bên cạnh dịch vụ phun thêu lông mày khắc vi chạm, tại Xuân Hương cũng có rất nhiều các dịch vụ làm đẹp lông mày khác cho bạn lựa chọn như:

  • Phun tán bột lông mày
  • Phun thêu lông mày
  • Điêu khắc lông mày

 

 
máy lọc nước karofi
bếp điện từ chefs