Search
Thứ Sáu 19 Tháng Bảy 2019
  • :
  • :

Kinh nghiệm đi nâng ngực an toàn

Nâng ngực thẩm mỹ là một trong những lựa chọn rất phổ biến hiện nay của các cô nàng để cải thiện vòng ngực lép của mình. Tuy nhiên, đây là một ca phẫu thuật tương đối khó, vì vậy việc trang bị cho mình những kinh nghiệm đi nâng ngực là điều rất cần thiết góp phần làm nên sự thành công và vẻ đẹp chuẩn của khuôn ngực như mong đợi của các eva.

Kinh nghiệm đi nâng ngực

Kinh nghiệm đi nâng ngực: Ảnh minh họa

Những kinh nghiệm đi nâng ngực cần biết

Trước phẫu thuật nâng ngực:

– Bạn cần có sức khỏe tốt để đảm bảo an toàn cho một ca phẫu thuật nâng ngực.

– Bạn cần tìm hiểu kỹ và tham khảo ý kiến tư vấn của chuyên gia khi nâng ngực.

– Các bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên kết hợp với nguyện vọng của khách hàng nhằm chọn kích cỡ phù hợp với chiều cao, cân nặng, hình dáng ngực của mình.

Kinh nghiệm đi nâng ngực

Các vị trí đặt túi ngực: Ảnh mô phỏng

– Bạn nên tìm hiểu thật kỹ về các thao tác sẽ được thực hiện trong phương pháp này

– Chọn lựa địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín để ngực đẹp an toàn và tự nhiên nhất có thể.

Sau khi nâng ngực:

– Sau khi nâng dùng thuốc và tái khám đúng chỉ định bác sĩ

– Bạn nên cân nhắc việc ăn kiêng sau khi nâng ngực như: tránh ăn đồ tanh, xôi nếp… để không gây ảnh hưởng đến vết mổ và quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn.

– Tránh vận động mạnh tương đương tập thể dục trong khoảng 6 tháng đầu.

Kinh nghiệm đi nâng ngực

Lựa chọn túi ngực phù hợp và an toàn là một trong những yếu tố không thể thiếu khi bạn tìm hiểu về kinh nghiệm đi nâng ngực

Ngoài ra tùy từng trường hợp mà có những lưu ý, kinh nghiệm đi nâng ngực cụ thể. Ví dụ đối với người nâng ngực bằng bơm đầy ngực: chỉ định tốt nhất cho phụ nữ trẻ với thể tích ngực không quá nhỏ, tổ chức dưới da tuyến vú săn chắc để tránh nguy cơ chảy xệ vú sau bơm ngực…

Vậy, nâng ngực ở đâu an toàn và hiệu quả nhất hiện nay?

VTV9 – Công nghệ phẫu thuật nâng ngực và những điều cần lưu ý

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Đại diện duy nhất của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay với công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn, hoạt động theo hình thức nhượng quyền, JW Việt Nam được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, máy móc, đội ngũ bác sĩ giỏi và có nhiều kinh nghiệm trong việc thăm khám và phẫu thuật đảm bảo an toàn, cam kết mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Công nghệ nâng ngực tốt nhất hiện nay là gì?

Kinh nghiệm đi nâng ngực

Hình ảnh khách hàng trước – sau nâng ngực nội soi tại JW

Nâng ngực nội soi qua đường nách là một trong những lựa chọn hàng đầu của chị em trong việc cải thiện kích thước vòng 1. Đây là kỹ thuật mới, tiết kiệm thời gian thực hiện, có khả năng hạn chế tối đa tổn thương và hiện tượng co rút, bao xơ. Nhờ đường mổ nhỏ nằm trùng với nếp gấp nách nên sẹo xấu được giấu đi một cách khéo léo. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi làm đẹp bằng phương pháp này.