Search
Thứ Năm 18 Tháng Bảy 2019
  • :
  • :

Làm mịn da với nghệ

Chỉ với 3 công thức kết hợp từ nghệ trong bài viết dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da trắng sáng, mịn màng và đầy sức sống mà không còn lo về sẹo trên da nữa.

lam-min-da-voi-3-cong-thuc-tri-seo-tu-nghe

Công thức 1

Nguyên liệu: nghệ tươi, chanh, mật ong

Cách làm

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu. Sau đó, lấy chanh tươi cắt đôi, vắt lấy nước cốt, bỏ hạt. Nghệ rửa sạch, rồi đem giã nhuyễn trộn cùng nước cốt chanh và mật ong thành hỗn hợp, đắp lên vùng da bị sẹo. Bạn hãy dùng công thức này hàng ngày để có thể làm mờ hết các vết sẹo và lưu ý thực hiện trong thời gian dài để mang lại hiệu quả như ý.

lam-min-da-voi-3-cong-thuc-tri-mun-tu-seo1

Công thức 2

Nguyên liệu: bột nghệ, rượu trắng

Cách làm

Bạn rửa sạch nghệ, giã nhỏ, rồi cho vào đun cách thủy. Sau đó thêm chút rượu trắng vào dung dịch để tạo thành hỗn hợp trị sẹo hàng ngày. Hãy thực hiện cách này 2 lần/ ngày, 3 ngày/ tuần để mang lại hiệu quả trị sẹo tốt nhất.

Công thức 3

lam-min-da-voi-3-cong-thuc-tri-mun-tu-seo2

Nguyên liệu: bột nghệ, trứng gà, sữa chua

Cách làm

Với công thức này, bạn cũng có thể chuẩn bị các nguyên liệu như 2 thìa cà phê bột nghệ, 2 thìa cà phê sữa chua không đường, 1 lòng đỏ trứng gà rồi cho hết vào bát để tạo thành hỗn hợp đắp lên vùng da bị sẹo. Khi các nguyên liệu trên da khô, bạn rửa sạch với nước ấm. Thực hiện theo công thức này, bạn đắp mặt nạ cho da ngày 1 lần, 3 ngày/tuần để các vết sẹo trên da nhanh chóng được xóa sạch.