Search
Thứ Hai 23 Tháng Tư 2018
  • :
  • :

Má lúm đồng tiền theo nhân tướng học như thế nào?

Những ẩn số đằng sau “má lúm đồng tiền” liệu có mang lại tiền tài, hạnh phúc hay tai ương? Hãy cùng tìm hiểu bằng những thông tin tổng quan dưới đây.

Quan niệm nhân tướng học cho rằng: Má lúm đồng tiền là biểu hiện liên quan đến tích cách và điềm báo. Chính vì vậy, những người sở hữu “vết lõm” này thường có thể dự đoán được tương lai.

ma-lum-dong-tien1

Má lúm đồng tiền không chỉ là vẻ đẹp tôn vinh nhan sắc mà còn là biểu hiện của người tốt số

Nữ giới có má lúm đồng tiền là người dịu dàng, đáng yêu và dễ gần. Họ được rất nhiều đàn ông theo đuổi. Còn nam giới có má lúm đồng tiền thường vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát, năng nổ và thích giúp đỡ người khác nên cũng được nhiều người yêu mến. Nhìn chung họ đều là những người có tướng phú quý, giàu sang gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nhân tướng học cũng chia má lúm đồng tiền thành nhiều kiểu: Má lúm đồng tiền bên phải hoặc bên trái.

Má múm đồng tiền bên phải

Nhứng người có má lúm đồng tiền bên phải là người đào hoa, nhiều tiền và quyền lực. Phụ nữ thì sang trọng, cao quý.

ma-lum-dong-tien2

Họ là những người cao quý, sang trọng nhưng dễ gần và được nhiều người yêu mến

Không chỉ theo nhân tướng, quan niệm dân gian cũng cho rằng má lúm đồng tiền bên phải là biểu hiện của người dễ gần, tốt tính và thân thiện. Đặc biệt, họ còn là người có địa vị, quyền lực trong xã hội, được nhiều người coi trọng, nể phục. Trong cuộc sống họ khá sung túc và gặt hái được nhiều thành công. Với hôn nhân, hạnh phúc là điều luôn chào đón họ.

Má lúm đồng tiền bên trái

ma-lum-dong-tien3

Đào hoa, lãng mạn là những từ dành cho nam giới có má lúm đồng tiền bên trái

Ngoài sở hữu nhan sắc cuốn hút và duyên dáng, các cô gái có má lúm đồng tiền bên trái còn có tài ăn nói và rất khéo léo trong giao tiếp. Hầu hết các cô gái này đều tạo được thiện cảm với người xung quanh bởi tính cách hiều dịu, dễ gần và thích làm duyên.

Trong tình yêu, nữ giới có má lúm đồng tiền bên trái thường rất chung thủy và tận tâm với bạn đời. Họ có thói quen quan tâm và chiều chuộng người yêu. Còn nam giới có má lúm đồng tiền bên trái nếu không điển trai thì nhìn qua cũng rất ấn tượng khiến các cô gái thầm thương, trộm nhớ. Họ có nhiều cuộc tình lãng mạn và chắc chắn rất đào hoa