Search
Thứ Ba 19 Tháng Hai 2019
  • :
  • :

Mách bạn bí quyết xóa xăm tại nhà không để lại sẹo

Bạn có thể tự xóa xăm tại nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên như nha đam, táo mèo, chanh muối… đây được cho là cách làm đơn giản, tiết kiệm và không gây kích ứng da.  

Nha đam + Vitamin E

xoa-hinh-xam-bang-nha-dam-2

Nên thực hiện mỗi tuần 3 hoặc 4 lần để đạt được hiệu quả tốt nhất

Nha đam không chỉ giúp loại bỏ tết bào chết, mà còn giúp phá hủy các đường nét của hình xăm một cách hiệu quả. Khi kết hợp nha đam cùng viatmin E sẽ làm mát, nuôi dưỡng và tái tạo da nhanh chóng. Theo đó, bạn lấy phần thịt của nha đam trộn cùng vitamin E theo tỷ lệ 1:1 rồi xay nhuyễn sau đó thoa lên vùng da có hình xăm. Giữ khoảng 10 – 15 phút rồi rửa sạch với nước.

Táo mèo + rượu trắng

Ngâm táo mèo với rượu trắng trong khoảng 1 tháng, sau đó dùng hỗn hợp này đó trộn với nước cốt chanh thoa đều lên hình xăm, để khoảng 10 – 15 phút rồi rửa sạch. Kiên trì thực hiện cách làm này chắc chắn bạn sẽ thấy hình xăm mờ dần.

xoa-xam

Đây là một trong những phương pháp chữa xăm hiệu quả được nhiều người lựa chọn

Chanh + muối

Chanh và muối là hai nguyên liệu có tính tẩy mạnh nên có thể xử dụng để làm mờ và xóa hình xăm. Song, hỗn hợp này có thể gây rát hoặc xót với những vết xăm đã bị hở hoặc da bạn có vết xước, nên khi xoá hình xăm bằng cách này bạn nên cẩn thận.

Để xóa xăm, bạn dùng bông gòn thoa đều hỗn hợp chanh muối lên da, lúc đầu nhẹ cho hỗn hợp thấm đều sau đó mạnh tay dần để phá hình xăm. Sau khoảng 30 phút thì rửa sạch bằng nước ấm.

Đá mài

xoa-xam1

Lưu ý không dùng lực quá mạnh để tránh làm tổn thương vùng da chứa xăm 

Với phương pháp này, bạn dùng gel lô hội bôi đều lên vùng da có hình xăm sau đó dùng đá mài chà nhẹ.

Các phương pháp xóa hình xăm tại nhà bằng các phương pháp tự nhiên thường đơn giản và ai cũng có thể thực hiện được. Nhưng đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài thậm chí nhiều tháng và chỉ áp dụng được cho các hình xăm đã mờ theo thời gian hoặc các hình xăm nhỏ.