Search
Thứ Bảy 25 Tháng Năm 2019
  • :
  • :

Mách mẹ cách để sinh con có má lúm đồng tiền

Ai cũng phải công nhận những em bé có má lúm đồng tiền cười rất duyên?

Các mẹo này được thực hiện như thế nào? Hãy cùng tham khảo những gợi ý sau đây:

Thơm, véo nhẹ hoặc xoa tay vào em bé có má lúm đồng tiền

ma-lum-dong-tien

Mẹ bầu nên thực hiện các động tác bí mật để có hiệu nghiệm

Theo quan niệm dân gian, nếu mẹ bầu muốn con mình có má lúm đồng tiền chỉ cần thơm, véo nhẹ hoặc xoa tay vào một em bé có má lúm đồng tiền bất kỳ sẽ có hiệu nghiệm. Nếu mẹ đang mang bầu bé trai thì xoay 7 cái, bé gái thì xoay 9 cái. Tuy nhiên, cách này không có cơ sở khoa học, nên ít mẹ bầu thành công.

Xin trẻ có má lúm đồng tiền

Cũng liên quan đến một đứa trẻ có má lúm nhưng thay vì làm các động tác như trên, mẹ bầu chỉ cần nói ” cho cô lúm đồng tiền này nha!”. Nếu bé gật đầu đồng ý thì y như rằng đứa bé trong bụng sẽ có má lúm hệt như vậy.

Ăn quả lựu chín 

an-luu-sinh-con-co-ma-lum

Lựu không chỉ cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể mà còn giúp mẹ bầu thực hiện mong ước

Tuy chưa có bằng chứng chứng minh ăn lựu có má lúm đồng tiền, nhưng rất nhiều bà mẹ đã áp dụng theo cách này để mong muốn em bé sau khi sinh ra có vết lõm xinh xinh trên má ấy.

Ngoài ra, nhiều mẹ còn tin rằng thay vì mua lựu về ăn thì việc hái trộm lựu ở vườn nhà ai đó và lén lút ăn hết cũng sẽ sinh con có má lúm như mong muốn.

Treo 2 trái lựu trước nhà

ma-lum-dong-tien3

Đây là mẹo giúp con yêu có được má lúm đồng tiền

Treo 2 trái lựu to đã chín và thật cân xứng trước cửa nhà cũng giúp con yêu có được đôi má lúm đồng tiền như ý muốn. Cách làm này phải thực hiện âm thầm, kín kẽ không để người khác nhìn thấy mới linh nghiệm.

Trên đây là một số mẹo giúp bé yêu có thể có má lúm đồng tiền, nhưng kết quả thường cho thấy là không. Đây là những phương pháp dân gian không gây tổn hại tới sức khỏe cũng như tinh thần của thai phụ nên các mẹ có thể thử nếu tin, vì biết đâu may mắn lại đúng như điều bạn hằng mong ước.