Search
Thứ Năm 18 Tháng Bảy 2019
  • :
  • :

Mắt 2 mí đẹp cho người bị cận thị

Đôi mắt bé, một mí hay mí lót là nét đặc trưng của người Á Đông, đặc điểm này làm mất đi sự linh hoạt trên khuôn mặt. Chưa kể, nhiều bạn trẻ mắt một mí lại bị cận thị phải đeo kính, thông qua lớp kính cận, đôi mắt trông mất hẳn điểm nhấn, rất kém thu hút. Nếu đeo mắt kính lâu ngày, mắt có khả năng bị sụp mí và bị nhỏ dần lại, đôi mắt một mí nay lại càng kém tươi tắn hơn.

mat-dep-cho-nguoi-bi-can

Để giúp những cô nàng kính cận có thể sỡ hữu được đôi mắt hai mí to tròn, công nghệ bấm mắt hai mí Hàn Quốc đã ra đời với nhiều ưu điểm nổi bật.

Bấm mắt hai mí Hàn Quốc là phương pháp tạo chuỗi liên kết bền vững và đa diện từ sâu đến nông, từ ngoài đến phần cơ nâng mi, sụn mi,… nhằm tạo được nếp mí rõ ràng và tự nhiên nhất.Để đáp ứng được nhu cầu sở hữu đôi mắt với hai mí đều, rõ và tự nhiên nhất cho khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, áp dụng kỹ thuật tạo mắt hai mí tiên tiến nhất được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia tạo hình khuôn mặt hàng đầu tại Hàn Quốc. Khách hàng sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội khi thực hiện tạo mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, dưới đôi bàn tay của các bác sĩ lành nghề, có trên 20 năm kinh nghiệm.

mat-dep-cho-nguoi-bi-can1

Bác sĩ sẽ cân nhắc định dạng mí mắt phù hợp sau đó tạo ra một chuỗi liên kết vừa đủ từ cơ nâng mi đến da mi để tạo nên nếp mí rõ ràng và tự nhiên nhất.

Sau thực hiện bấm mí Hàn Quốc, các cô nàng kính cận sẽ không còn buồn phiền vì đôi mắt bé, kém thu hút, thay vào đó sẽ là đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên với nếp gấp mí hai bên mắt cân xứng với nhau, rõ ràng và hài hòa với gương mặt. Đặc biệt, tình trạng mắt to mắt nhỏ do mí mắt hai bên không đều sẽ được khắc phục triệt để, nếp gấp mí hằn sâu, liên kết giữa da và mi mắt bền chặt, đảm bảo kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

mat-dep-cho-nguoi-bi-can2mat-dep-cho-nguoi-bi-can3Đôi mắt sâu thu hút, to tròn và đẹp tự nhiên ở mọi góc nhìn

Được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ bấm mí Hàn Quốc đáng tin cậy, luôn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao.Lựa chọn làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp, ánh nhìn trong sáng linh hoạt mà không lo để lại sẹo và đảm bảo hoàn toàn tự nhiên vì không có bất kỳ dấu vết dao kéo nào sau khi thực hiện.
máy hút mùi binova
bếp gas âm faster