Search
Thứ Năm 21 Tháng Ba 2019
  • :
  • :

Mắt bị bọng mỡ có nên đi bấm mí không ?

Thưa bác sĩ, do công việc bận rộn nên tôi thường phải thức khuya, mắt hoạt động nhiều cộng với tuổi của tôi cũng cao nên giờ mắt có nhiều bọng mỡ nhìn thấy rất xấu và thiếu sức sống. Tôi có tìm hiểu một số biện pháp cải thiện nhưng không hiệu quả. Đợt rồi, tôi có đi đám cưới con của một người chị họ, được mách là nên đi bấm mí Hàn quốc nhưng tôi băn khoăn mắt bị bọng mỡ có nên đi bấm mí mắt Hàn quốc không vì tôi sợ bấm xong rồi không hiệu quả thì tiền mất tật mang cũng tiếc. Mong được bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn. (Thu Hương – 38 tuổi – TP.HCM)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Thu Hương thân mến !

Cảm ơn chị đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc mắt bị bọng mỡ có nên đi bấm mí mắt Hàn quốc không của chị, chúng tôi xin giải đáp giúp chị như sau:

Bấm mí Hàn quốc là một thủ thuật rất đơn giản nhằm tạo ra một sự liên kết giữa da mí mắt và vùng cơ nâng mí, hoàn toàn không cắt rạch, không cần phẫu thuật. Chính vì vậy mà nếu như trường hợp của chị có bọng mỡ quanh mắt thì không thể bấm mí được vì sẽ không khắc phục được tình trạng bọng mỡ mắt.

Mắt bị bọng mỡ có nên đi bấm mí mắt Hàn quốc không ?

Mắt bị bọng mỡ có nên đi bấm mí mắt Hàn quốc không ?

Để cải thiện tình trạng này để có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, trẻ trung, to tròn trong khi mắt có nhiều bọng mỡ thì sẽ áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt hàn quốc là tối ưu nhất vì công nghệ này, bọng mỡ sẽ được loại bỏ hoàn toàn, đồng thời có thể khắc phục được tình trạng da nhăn quanh vùng mắt.

Chỉ sau 30 – 45 phút thì đôi mắt của bạn sẽ trở nên đẹp cân đối hài hòa tự nhiên hơn, xóa tan đi hình ảnh già nua, thiếu sức sống.

Hình ảnh trước và sau cắt bọng mỡ mắt tại Á Âu.

Hình ảnh trước và sau cắt bọng mỡ mắt tại Á Âu.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ bấm mí chị Thu Hương nên thu xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn cụ thể cho chị nhé.

Chúc chị sớm có đôi mắt đẹp tự nhiên !!!