Search
Chủ Nhật 25 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Mặt nạ bột trà xanh chống lão hóa

Để ngăn tình trạng này diễn ra sớm và quá nhanh chóng, hãy sử dụng loại mặt nạ bột trà xanh chống lão hóa da hiệu quả được bật mí ngay sau đây.
mat-na-tra-xanh-chong-lao-hoa-da-hieu-qua-1

Trà xanh chứa Polyphenol chống oxy hóa cực tốt, cùng với các vitamin C, E nuôi dưỡng tái tạo da. Do vậy, nếu các bạn chăm chỉ đắp mặt nạ bộ trà xanh hằng tuần, sẽ có tác dụng cải thiện làn da lão hóa, giúp da mịn màng, săn chắc hơn.

Nguyên liệu

mat-na-tra-xanh-chong-lao-hoa-da-hieu-qua-2

– Bột trà xanh

– Bột cám gạo

– Lòng trắng trứng gà

Cách làm

mat-na-tra-xanh-chong-lao-hoa-da-hieu-qua-3

– Lấy 1 thìa bột trà xanh + 1 thìa bột cám gạo cho vào bát.
mat-na-tra-xanh-chong-lao-hoa-da-hieu-qua-4

– Đánh tan lòng trắng trứng gà rồi cho vào hỗn hợp bột trà xanh + bột gạo trộn đều đến khi được một hỗn hợp đồng nhất. Chú ý, hỗn hợp dùng để đắp mặt nên không được lỏng hoặc đặc quá.

Sử dụng

mat-na-tra-xanh-chong-lao-hoa-da-hieu-qua-5

– Thoa đều hỗn hợp lên mặt rồi để trong vòng 15 – 20 phút.

– Rửa sạch mặt với nước ấm rồi rửa lại với nước lạnh để se khít lỗ chân lông.

Ngoài tác dụng chống lão hóa, mặt nạ này còn có khả năng làm trắng và sẽ khít lỗ chân lông. Áp dụng đều đặn 2 – 3 lần/tuần để có được kết quả tốt nhất.
Với loại mặt nạ trà xanh chống lão hóa da được chia sẻ trên đây, bạn hãy kiên trì áp dụng đều đặn 2 – 3 lần/tuần để có được kết quả tốt nhất. Bạn nên sử dụng khi bắt đầu bước vào độ tuổi 25 nhé. Làm như vậy đều đặn, đảm bảo sự nhăn nheo đánh dấu mốc thời gian sẽ không dám làm phiền bạn, cho bạn trẻ trung như mong muốn ngay cả khi đã lập gia đình, sinh con và bước vào độ tuổi trung niên.