Search
Thứ Năm 21 Tháng Sáu 2018
  • :
  • :

Màu son nói gì về tính cách của bạn?

Bạn hay dùng màu son nào? Đỏ, cam, hồng, tím,… Hãy cùng thammydep.vn khám phá xem màu son nói gì về tính cách bạn nhé.

mau-son-noi-gi-ve-tinh-cách-ban

Đỏ

Màu son đỏ tượng trưng cho những cô gái đầy mạo hiểm và táo bạo trong cuộc sống.  Họ luôn khéo léo trong mọi hoàn cảnh để không làm lộ nhưng điểm yếu của mình. Họ là người dũng cảm, làm mọi việc theo hướng của mình.

Đỏ thẫm

Có nhiều mối quan hệ và có tài ngoại giao là đặc trưng tính cách bạn. Bạn là mẫu người thích quyền lực và muốn được mọi người nể trọng. Con đường sự nghiệp của bạn rất dễ thành công.

Cam

Son cam đại diện cho những cô gái có tính cách hài hước, hóm hỉnh, khiến cho người khác cảm thấy vui vẻ khi ở bên cạnh. Họ là người trung thành, biết sống vì người khác, hay bảo vệ, giúp đỡ bạn bè.

Hồng cánh sen

Nếu bạn là tín đồ của son hồng, chắc hẳn bạn là người rất nữ tính, dịu dàng và tinh tế. Bạn yêu thích làm đẹp và rất giỏi nội trợ, đảm đang, khéo léo. Bạn là mẫu phụ nữ của gia đình mà rất nhiều bạn nam mong muốn có được.

Hồng đỏ

Đây là màu son dung hòa giữa màu đỏ và hồng. Yêu thích màu son này chứng tỏ bạn có tính cách điềm tĩnh. Bạn rất hay giúp đỡ người khác. Với tinh thần lạc quan và năng lự sẵn có, bạn luôn được đánh giá cao trong công việc.

Hồng be

Bạn khá yêu thể thao và sống vui vẻ. Bạn rất nhân hậu và luôn tin rằng cuộc đời này không bao giờ có thù hằn, gian dối. Sống chan hòa và yêu thương mọi người là tính cách bạn.

Tím

Bạn thích tạo cho mình phong cách độc đáo và ấn tượng. Bạn cũng là người khá lãng mạn và nhạy cảm, biết quan tâm đến những người xung quanh.

Những gam màu sậm

Nếu bạn thường xuyên dùng những gam màu sậm thì có vẻ như bạn có cá tính rất mạnh mẽ, thích chinh phục người khác.

Cũng giống như việc lựa chọn quần áo, việc lựa chọn màu son góp phần rất lớn trong việc thể hiện tính cách của bạn. Chính vì vậy mà màu son là dấu hiệu giúp người đối diện nhận ra tính cách đặc trưng của bạn.

 

Khám phá:
Top những hình xăm hoa văn nhỏ siêu đẹp dành cho bạn, Ngắm những hình xăm ở ngón tay đẹp và ý nghĩa nhất, Những vị trí nào phù hợp hình xăm dreamcatcher