Search
Chủ Nhật 25 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Mẹo giảm cân hiệu quả mỗi tối

Với những cô nàng bận rộn thì tối luôn là thời gian lý tưởng để chăm sóc bản thân và thực hiện chiến dịch giảm cân lấy lại vóc dáng săn chắc.

Tắm nước ấm

meo-giam-can-hieu-qua-moi-toi-cac-nang-nen-biet

Việc làm này không chỉ giúp bạn xả hơi sau một ngày làm việc mệt nhọc mà còn hữu hiệu cho công cuộc thon gọn vóc dáng. Khi tắm với nước ấm, bụi bẩn và tế bào chết sẽ được làm sạch, giúp lỗ chân lông khô thoáng hơn và giải phóng độc tố hiệu quả. Có thể pha thêm vài giọt tinh dầu với mùi hương ưa thích tạo cảm giác thoải mái, giúp bạn ngủ ngon hơn.

Ăn tối đúng cách

Nếu bạn nghĩ cắt giảm bữa tối là cách giúp giảm cân nhanh hơn thì đó là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Cơ thể lúc này sẽ phải tích trữ mỡ bù đắp cho thời gian đói trong đêm sẽ làm cho công cuộc giảm cân thất bại. Bởi vậy, để giúp cơ thể của bạn khỏe mạnh và bảo vệ dáng hình, bạn đừng bao giờ bỏ qua bữa tối. Thực hiện một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, nhưng hãy thu nạp với một lượng ít hơn thường lệ. Thực hiện bữa ăn tối trước khi đi ngủ ít nhất là hai giờ để chúng có đủ thời gian tiêu hóa trong khi bạn ngủ.

meo-giam-can-hieu-qua-moi-toi-cac-nang-nen-biet2

Uống trà loãng

Trà giảm cân mỗi tối là lựa chọn dễ dàng có thể thực hiện nhưng không phù hợp với những người thần kinh nhạy cảm bởi sẽ khiến bạn mất ngủ. Ngoài khả năng loại bỏ độc tố, các loại trà còn giúp kiểm soát lượng đường trong máu, hỗ trợ tiêu hóa và có khả năng chống lại nhiều bệnh ung thư nguy hiểm.

Đi bộ 30 phút mỗi tối

Vận động giúp cơ thể đốt cháy nhanh chóng mỡ thừa và giúp bạn thư giãn. Loại bỏ sự căng thẳng sẽ giúp bạn đi vào giấc ngủ một cách dễ dàng hơn và thúc đẩy nhanh hơn quá trình trao đổi chất. Hãy sắp xếp thời gian, đi bộ 30 phút mỗi đêm để tăng cường sức khỏe và giúp bạn có được dáng hình như mong muốn.

meo-giam-can-hieu-qua-moi-toi-cac-nang-nen-biet3

Không gian phòng ngủ tốt

Phòng ngủ là một yếu tố tác động đến chất lượng của giấc ngủ. Nếu phòng bừa bộn, nhiệt độ và độ ẩm không thích hợp sẽ khiến bạn khó ngủ và vì thế khả năng tăng cân sẽ đến với bạn. Vì vậy, hãy kiểm tra và làm sạch phòng ngủ, sử dụng máy đo nhiệt độ và độ ẩm phòng trong khoảng từ 65 – 75 độ là vừa để cơ thể của bạn dễ dàng vào giấc ngủ. Sáng hôm sau khi thức dậy, tinh thần sảng khoái, sức khỏe dồi dào.