Search
Thứ Tư 20 Tháng Hai 2019
  • :
  • :

Mẹo giữ vòng eo thon gọn

Vòng eo thon gọn lí tưởng khiến bạn gái tự tin hơn nhiều khi diện những bộ đồ body ôm sát cơ thể. Dưới đây là những mẹo giữ vòng eo thon gọn cực hiệu quả cho các nàng.

meo-giu-vong-eo-thon-gon-li-tuong

  1. Tập thể dục mỗi ngày.

Nếu bạn cảm thấy ngại ra ngoài hay lười đến các phòng tập thể dục thì chỉ cần dành ra 15-20 phút để tập thể dục ngay tại nhà. Bạn có thể nhờ đến sự hướng dẫn của internet và tập theo bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi.

  1. Chú ý vận động nhiều.

Thường xuyên làm việc nhà, đi thang bộ thay vì thang máy, đi xe đạp thay bằng xe máy. Những điều này giúp cơ bắp của bạn hoạt động tốt để cơ thể luôn săn chắc, gọn gàng.

  1. Cố gắng ngồi ít hơn.

Trong quá trình làm việc bạn hãy cố gắng ngồi ít hơn, nếu cần gọi hay nghe điện thoại hãy đi ra ngoài thay vì ngồi trong chiếc ghế thoải mái của mình, nó vừa không làm ảnh hưởng đến người khác vừa giúp bạn giữ dáng. Ngoài ra, việc đứng lên cũng giúp bạn có thời gian để vận động xương khớp, tránh được mệt mỏi và vòng 2 sẽ lí tưởng hơn.

  1. Soi gương khi tập thể dục.

Nghiên cứu cho thấy những người soi gương khi tập thể dục sẽ có nhiều khả năng duy trì vận động lâu hơn. Do đó, hãy sắm cho mình 1 chiếc gương toàn thân để thấy rõ được sự vận động của mình tại nhà.

  1. Rủ bạn bè cùng tập thể dục

Bạn hãy nói về kế hoạch giữ gìn vóc dáng của mình cho những người bạn ảnh hưởng đến bạn nhiều nhất, truyền cảm hứng cho họ để cùng nhau tập luyện và cùng nghiên cứu các chế độ dinh dưỡng bổ ích, sự tham gia của những người bạn sẽ làm cho quá trình giảm cân của bạn hào hứng và thú vị hơn nhiều

 

Khám phá:
Top những hình xăm hoa văn nhỏ siêu đẹp dành cho bạn, Ngắm những hình xăm ở ngón tay đẹp và ý nghĩa nhất, Những vị trí nào phù hợp hình xăm dreamcatcher