Search
Thứ Sáu 19 Tháng Bảy 2019
  • :
  • :

Miranda Kerr chia sẻ 5 bí mật về ăn kiêng và giữ dáng hoàn hảo

Miranda Kerr sở hữu thân hình với số đo 3 vòng đạt chuẩn, đầy sức sống và gợi cảm. Để đạt được cũng như duy trì được vóc dáng này, Miranda Kerr luôn kiên trì và tuân thủ những công thức ép cân giữ dáng riêng phù hợp với bản thân. 

Ăn theo chế độ 80/20

Người đẹp giữ vóc dáng theo công thức ăn kiêng theo nhóm của Tiến sĩ Peter D’Adamo

Người đẹp giữ vóc dáng theo công thức ăn kiêng theo nhóm của Tiến sĩ Peter D’Adamo

Giai đoạn đầu tiên thực hiện kế hoạch giảm cân luôn luôn khó khăn khi phải cắt bỏ hoàn toàn khẩu phần ăn. Tuy nhiên, Miranda Kerr không cần phải làm như vậy. Siêu mẫu một con đã sử dụng quy luật 80/20, ăn uống thực phẩm lành mạnh 80 % trong một ngày và thoải mái cho đối tượng thực phẩm khác là 20%. Bằng cách này, cô nàng có thể hạn chế được lượng chất béo hấp thụ nhưng vẫn không tạo cảm giác thèm ăn.

Ăn theo nhóm máu

Miranda Kerr là một người đẹp biết chăm sóc và giữ gìn bản thân. Bất cứ chế độ ăn kiêng hay tập luyện nào cô cũng nhờ bác sĩ tư vấn. Chế độ ăn kiêng theo nhóm máu là nghiên cứu của Tiến sĩ Peter D’Adamo. Ông chỉ ra rằng, mỗi người có một chế độ ăn kiêng khác nhau vì mỗi thể trạng là một nhu cầu khác nhau và ăn kiêng theo nhóm máu chính là lựa chọn hiệu quả nhất. Theo đó, Miranda nhóm máu A vì vậy cô sẽ phải ăn rau, cá biển và một chút thịt gà. Và cách này đã giúp Miranda giữ được cân nặng.

Miranda Kerr luôn gặp tình trạng thiếu sắt do ăn những thực phẩm thiếu sắt như các loại thịt và cá.

Miranda Kerr luôn gặp tình trạng thiếu sắt do ăn những thực phẩm thiếu sắt như các loại thịt và cá.

Bổ sung sắt

Do chế độ ăn kiêng nghiêm khắc nên Miranda Kerr thường xuyên bị thiếu sắt.  Tuy nhiên, sắt là chất quan trọng để tạo làn da khoẻ mạnh và hồng hào. Bí quyết của cô là bổ sung các loại rau củ giàu sắt và uống thêm viên sắt để cải thiện hồng cầu.

Không bỏ bữa sáng

Theo Miranda Kerr, mọi người không thể có một cơ thể hoàn hảo nếu không bắt đầu ngày mới với bữa sáng đầy đủ. Chế độ ăn uống của Miranda Kerr được thắt chặt hơn kể từ khi sinh bé Flynn và nó được khởi động từ bữa sáng: “Bữa sáng của tôi phải đủ năng lượng để sẵn sàng cho một ngày mới. Tôi thường chọn loại thức uống hỗn hợp giàu tính kiềm, nhiều dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất”, cô chia sẻ. Chế độ ăn sáng của siêu mẫu thường là hỗn hợp các loại rau, trái cây và cá. Miranda thích dùng các sản phẩm hữu cơ, tươi ngon và chỉ uống nước tinh khiết.

Tập thể dục cũng là bí quyết quan trọng của Miranda Kerr.

Tập thể dục cũng là bí quyết quan trọng của Miranda Kerr.

Tập luyện thể thao

Tập luyện thể thao luôn yếu tố quan trọng để duy trì một thân hình hoàn hảo, chính vì vậy,  Mirranda luôn cần một lịch trình tập thể dục hiệu quả và thường xuyên. Cụ thể, siêu mẫu đến phòng tập 5 lần một tuần và mỗi lần hơn một giờ. Miranda tập yoga, múa ba lê, chạy và boxing. Dù lịch làm việc dày đặc nhưng người đẹp vẫn không chịu ngồi yên một chỗ, cô chịu khó đi bộ hoặc chạy bộ bằng máy 2 lần/tuần để giữ cân nặng.