Search
Thứ Năm 22 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Nâng mũi có được lâu không?

Chào bác sĩ! Hiện nay em đang là ca sĩ phòng trà nên em rất muốn nâng mũi để khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn. Xin bác sĩ cho em hỏi nâng mũi được bao lâu ạ? Em xin chân thành cảm ơn!

 

Cát Hạ (ha…@gmail.com)

Cát Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến dịch vụ làm đẹp của Thu Cúc Sài Gòn. Với câu hỏi nâng mũi bọc được bao lâu của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

nang-mui-duoc-bao-lau-1

Mũi cao cho bạn gái thêm muôn phần quyến rũ

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp giúp khắc phục tình trạng mũi thấp, tạo dáng mũi thanh thoát, phù hợp với các nét trên khuôn mặt giúp tôn lên vẻ đẹp cho phái nữ. Hiện nay, với sự cập nhật công nghệ cũng như cập nhật nhanh chóng các phương pháp làm đẹp mới, nâng mũi tại Thu Cúc được thực hiện theo rất nhiều cách mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Các phương pháp nâng mũi tại Thu Cúc bao gồm 2 loại hình chính đó là nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật. Trong đó, nâng mũi phẫu thuật được chia làm nhiều phương pháp khác nhau bao gồm: nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc. Tùy thuộc vào tình trạng mũi tự nhiên cũng như mong muốn của mỗi khách hàng mà trước khi thực hiện nâng mũi, các bác sĩ sẽ có những tư vấn cụ thể sao cho phù hợp nhất.

nang-mui-duoc-bao-lau-2

Tất cả các phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc đều được thực hiện theo đúng quy trình phẫu thuật của Bộ Y tế đề ra

Nâng mũi được bao lâu tùy thuộc vào loại hình nâng mũi mà bạn lựa chọn. Bởi mỗi loại hình nâng mũi khác nhau sẽ cho tuổi thọ dáng mũi khác nhau. Cụ thể là phẫu thuật nâng mũi sẽ cho dáng mũi đẹp lâu dài, có thể được vĩnh viễn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, còn nâng mũi không phẫu thuật sẽ giữ dáng trong khoảng 2-3 năm sau đó bạn cần thực hiện lại theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Là thương hiệu uy tín, có nhiều năm hợp tác với tập đoàn thẩm mỹ lớn hàng đầu tại Hàn Quốc, cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm đã qua tu nghiệp tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới,Thu Cúc đảm bảo sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ như mong đợi mà không mất nhiều thời gian chờ hồi phục.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích nhiều cho câu hỏi nâng mũi được bao lâu của bạn. Thu Cúc rất hân hạnh làm đẹp cho bạn tại 55 A- Đường 3/2- Phường 11- Quận 10- Tp. Hồ Chí Minh.

 
lap dat camera
lắp đặt camera trọn gói