Search
Thứ Năm 18 Tháng Bảy 2019
  • :
  • :

Nâng mũi s line an toàn

Ai sở hữu được chiếc mũi s lien thì đương nhiên gương mặt của bạn cugnx sẽ trở nên khác biệt hơn so với người khác, nhiều người trong số họ đã thực hiện các ca thẩm mỹ để có được một chiếc mũi s line như ý muốn vậy vấn đề là nâng mũi s line ở đâu đẹp và an toàn nhất bây giờ.

Nâng mũi s line Hàn quốc là gì?

S line là xu hướng nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Mang lại vẻ đẹp toàn diện, hài hòa khuôn mặt theo cách tự nhiên nhất.Sự khác biệt lớn nhất của s line so với nâng mũi cổ điển ở chỗ s line là một phức hợp tổng thể những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng cao sống mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân…giúp loại bỏ biến chứng hiệu quả đồng thời cho kết quả tồn tại vĩnh viễn, lâu bền với thời gian.

Dáng mũi s line là dáng mũi phải tạo được đường cong chữ s nối dài từ trán đến nâng mũi s line đường nét nâng mũi s line tạo được độ mềm mại và tự nhiên hơn cho mũi. Đặc biệt phẫu thuật nâng mũi s line sử dụng sụn nhân tạo với thể tích rất ít hoặc không sử dụng sụn nhân tạo. Điều này các bạn hoàn toàn an tâm vì không sợ bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi…

Nâng mũi s line ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Thành phần cấu tạo nên chiếc mũi hoàn thiện gồm các bộ phận nhỏ sắp xếp theo một trật tự nhất định, chỉ một sự sai sót nhỏ trong tổng thể này cũng làm thay đổi hình dáng của chiếc mũi. Vì thế, yếu tố cần thiết khi quyết định lựa chọn phẫu thuật nâng mũi chính là tay nghề bác sĩ và sự cẩn thận trong công việc. Ngày trước, nâng mũi được thực hiện đơn giản như đưa sụn nhân tạo vào mũi thông qua vết rạch nhỏ phía trong lỗ mũi chỉ làm mũi cao lên phần sống mũi còn phần đầu mũi vẫn chưa được cải thiện.

Nâng mũi bọc sụn s line là phương pháp phẫu thuật sao cho đầu mũi phải dài, dáng mũi phải có hình chữ S chạy dài từ trán đến chân mũi theo tiêu chuẩn nâng mũi thẩm mỹ đường nét S line Hàn Quốc. Vậy làm cách nào để kéo dài đầu mũi, kỹ thuật nâng mũi s line  sử dụng sụn vách ngăn đem đến cách nhìn mới về kỹ thuật nâng mũi. Để tạo nên một chiếc mũi đẹp và hài hòa thì cần kết hợp rất nhiều yếu tố tạo nên chiếc mũi như lỗ mũi, cánh mũi, trụ mũi, sống mũi…

Và liệu nâng mũi co khắc phục được các tình trạng mũi to è và thô kệch hay không, vì nhiều người vẫn nghĩ rằng nâng mũi thì có thể làm được hết các vấn đề đó nhưng không phải ai cũng biết rang những vấn đề đó không thể làm cùng lúc được chính vì thế mà bạn nên thực hiện 2 biện pháp đó riêng biệt, thu gọn cánh mũi ở thu cúc là biện pháp hữu hiệu giúp bạn thu gọn được chiếc mũi to bè sang hay bên của mình  vì thế bạn có thể yên tâm nhé.

Tại Bệnh viện, bên cạnh các phương pháp nâng mũi, chúng tôi còn thực hiện nhiều dịch vụ thẩm mỹ mũi khác để cải thiện dáng mũi hoàn hảo, trong đó có thu gọn cánh mũi. Quy trình thu gọn cánh mũi nằm trong quy chuẩn an toàn, khoa học của Bộ Y tế. Khách hàng được tư vấn, thăm khám trực tiếp, được kiểm tra sức khỏe, kiểm tra y tế và gây tê trong toàn quá trình phẫu thuật.

Để thu gọn, có nhiều thao tác thực hiện chi tiết, tùy thuộc vào tình trạng thực tế:

Phương pháp 1: Cắt bên ngoài phía chân cánh mũi, phương pháp này không kéo cánh mũi lên cao làm cho mũi bị hếch

Phương pháp 2: Cắt ở phía trong lỗ mũi, tại vị trí chân cánh mũi làm cho góc mũi với nhân trung tạo thành hình góc nhọn tự nhiên nhất, mũi tự nhiên mà không bị thô cứng.

Phương pháp 3: Cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi nếu cánh mũi quá dày và độ cong của cánh mũi quá nhiều.

Hơn nữa không chỉ quan tâm đến chiếc mũi của mình ma chị em còn có rất nhiều nhu cầu làm đẹp khác đó chính là làm thế nào để có được một đôi mắt đjpe tự nhiên và an toàn nhất điều này hoàn toàn không khó để chị em có thể lựa chọn chị em có thể tham khảo bài biết dưới đây để có đưuọc một thông tin cụ thể hơn nhé

Cắt mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật thẩm mỹ được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ nhằm loại bỏ một phần da thừa mí mắt và tạo nếp gấp mí mắt mới giúp hình thành mắt hai mí đẹp rõ ràng và ổn định. Hiện nay với kỹ thuật laser mới, việc cắt mí mắt sẽ giảm thiểu tối đa sự xâm lấn, không gây đau đớn, rút ngắn thời gian thực hiện.

Tùy từng trường hợp mí mắt của mỗi người, bác sĩ sẽ xác định kỹ thuật cắt mí phù hợp nhất. Thông thường, đường mổ được thực hiện theo nếp gấp mí cũ hoặc tạo đường nếp mí mới, qua đó, phần bọng mỡ và da chùng được loại bỏ nhờ kỹ thuật laser hiện đại. Khâu đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ đồng thời tạo nên nếp hai mí rõ ràng và đẹp tự nhiên