Search
Thứ Bảy 25 Tháng Năm 2019
  • :
  • :

Nâng mũi S line là gì?

Phái đẹp gần đây đang xôn xao về nâng mũi S line bởi những ưu điểm vượt bậc mà nó đem lại cho chị em. Vậy nâng mũi S line là gì? Có những loại nâng mũi S line nào? Thu Cúc Sài Gòn sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quát.

nâng-mũi 2

Dáng mũi S line là tiêu chuẩn của chiếc mũi đẹp tự nhiên, là tiêu chí đánh giá một chiếc mũi chuẩn đẹp của phụ nữ hiện đại.

Nâng mũi S line không còn là thuật ngữ xa lạ đối với phái đẹp nhưng không phải chị em nào cũng hiểu nâng mũi S line là gì. Nâng mũi S line là kĩ thuật nâng mũi, tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại nối dài từ đầu mũi đến trán. Đây chính là tiêu chuẩn của chiếc mũi đẹp tự nhiên, là tiêu chí đánh giá một chiếc mũi chuẩn đẹp của phụ nữ hiện đại.

Nắm được xu hướng thẩm mỹ này, Thu Cúc Sài Gòn đã tiếp nhận và áp dụng thành công kĩ thuật nâng mũi S line cho hàng triệu chị em mong muốn có được chiếc mũi cao thanh tú, bắt kịp xu thế. Có thể nói, tại Thu Cúc Sài Gòn, nâng mũi S line là một trong những dịch vụ nâng mũi hot nhất, nhận được nhiều sự tin yêu của đông đảo khách hàng nhất.

Hiện nay, Thu Cúc Sài Gòn đang triển khai hai loại hình nâng mũi S line đó là nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc. Tùy theo nhu cầu và đặc điểm dáng mũi hiện tại, các bác sĩ Thu Cúc sẽ thăm khám, đo vẽ và tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được phương pháp nâng mũi nào đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

nang-mui17

Tại Thu Cúc Sài Gòn, nâng mũi S line là một trong những dịch vụ nâng mũi hot nhất, nhận được nhiều sự tin yêu của đông đảo khách hàng nhất.

Hai loại hình nâng mũi S line này Thu Cúc đều sử dụng kĩ thuật nâng mũi hiện đại và được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu giỏi, dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của cơ sở vật chất tối tân, đảm bảo quy trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chính xác, an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa, không gây ảnh hưởng đến các bộ phận lân cận và sức khỏe.

Sau phẫu thuật, chiếc mũi của bạn sẽ được cải thiện đáng kể, sống mũi cao, uốn lượn mềm mại theo hình dáng chữ S, cánh mũi nhỏ, lỗ mũi hạt chanh, thon gọn, thanh tú chuẩn mũi S line. Đặc biệt, dù nhìn thẳng hay nhìn nghiêng thì cũng không lộ dấu vết thẩm mỹ. Đi kèm với chiếc mũi hoàn hảo sau phẫu thuật là tấm thẻ bảo hành lâu dài cho chất liệu độn giúp khách hàng có thể tuyệt đối an tâm khi quyết định nâng mũi S line tại Thu Cúc sài Gòn.

nang-mui12

Nâng mũi S line Thu Cúc sử dụng chất liệu độn được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín, đảm bảo an toàn, thân thiện với cơ thể.

Với những thông tin trên, hi vọng rằng Thu Cúc Sài Gòn đã giải đáp được thắc mắc nâng mũi S line là gì của nhiều chị em, đồng thời mang đến cho chị em cái nhìn tổng quát hơn về các loại hình nâng mũi S line.