Search
Thứ Năm 22 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Vậy nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp hoàn hảo để tăng kích cỡ vòng 1 cho phái đẹp. Đây là phương pháp lấy mỡ thừa ở những bộ phận trên cơ thể như bụng, đùi, mông.. để cấy vào vùng ngực. Mỡ sau khi lấy ra sẽ được sử dụng phương pháp tế bào gốc để chiết tách, chọn lọc các mô mỡ chất lượng tốt rồi mới tiến hành cấy vào vùng ngực. Vì vậy so với các phương pháp nâng ngực khác thì nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp khá hiệu quả và hiện đại. Tuy nhiên nhiều chị em trước khi quyết định nâng ngực vẫn còn băn khoăn không biết nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không.

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không là thắc mắc của nhiều chị em

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không là thắc mắc của nhiều chị em

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp an toàn bởi không hề có sẹo mổ, không ảnh hưởng đến tuyến sữa khi cho con bú. Hơn nữa mỡ tự thân được lấy từ vùng bụng, đùi đảm bảo an toàn, mang lại tính thẩm mỹ cao, hạn chế xâm lấn tối đa và khuôn ngực mềm mại hoàn hảo. Tuy nhiên theo Bộ Y tế, nâng ngực là đại phẫu khá phức tạp, vì vậy để đảm bảo an toàn thì khách hàng nên thực hiện tại bệnh viện.

Phương pháp này sử dụng lượng mỡ thừa trên cơ thể để tăng kích thước vòng 1

Phương pháp này sử dụng lượng mỡ thừa trên cơ thể để tăng kích thước vòng 1

Trải qua 20 năm phát triển, Thu Cúc Sài Gòn (chi nhánh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc) là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại đây đã mang lại vẻ đẹp cho hàng triệt phụ nữ Việt với hàng nghìn ca phẫu thuật thành công, trong đó có phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân. Đến Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn. Dựa theo sự mong muốn của bạn, khách hàng sẽ tiến hành đo, vẽ chính xác thể tích vùng ngực cân tăng lên, sau đó xác định vùng mỡ thừa trên cơ thể có thể lấy được. Do vậy phương pháp này vừa giúp vòng 1 đẹp hoàn hảo, vừa giúp vùng bụng, đùi loại bỏ mỡ vừa, cho vóc dáng hoàn hảo.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện an toàn tại Thu Cúc

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện an toàn tại Thu Cúc

Sau phẫu thuật bạn sẽ được mặc áo ngực chuyên dụng để giảm sưng và định hình ngực theo dáng như ý. Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ cùng hệ thống máy móc trang thiết bị chuyên dụng đảm bảo hiệu quả và độ an toàn tối ưu. Vì vậy bạn không cần lo lắng không biết phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không.