Search
Thứ Ba 18 Tháng Sáu 2019
  • :
  • :

Nâng ngực bệnh viện Hồng Ngọc

Câu hỏi tư vấn:

Chào trung tâm! Tôi ở Hà Nội và dự định nâng ngực Bệnh viện Hồng Ngọc nhưng đang phân vân vì sắp đến có chuyến công tác dài ngày ở miền nam, tôi nghe nhiều người bảo trong này có cơ sở thẩm mỹ uy tín nên muốn nhân cơ hội này để tân trang vòng 1 luôn. Cảm ơn mọi người nhiều!

(Xuân Vui, Hòa Bình)

Trả lời:

Xuân Vui thân mến!

Thẩm mỹ nâng ngực mang tới niềm hy vọng cho những ai có khao khát sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ. Đó là sự lựa chọn an toàn, hoàn hảo và nhanh chóng nhất hiện nay giúp bạn tăng kích thước khuôn ngực.

Nâng ngực bệnh viện Hồng Ngọc

Nâng ngực bệnh viện Hồng Ngọc: Ảnh minh họa

Bạn từng có ý định nâng ngực Bệnh viện Hồng Ngọc nhưng lại quyết định mang ý định đó hiện thực ở miền nam, đây có thể xem là 1 một quyết định rất đúng đắn bởi miền nam, cụ thể là TP.HCM là nơi tập trung rất nhiều cơ sở thẩm mỹ, trong số đó có trung tâm là chi nhánh chính thức của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời nhất.

Phẫu thuật nâng ngực ở đâu uy tín nhất tại TP.HCM

Nâng ngực bệnh viện Hồng Ngọc

Khách hàng đang được bác sĩ tận tình tư vấn

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Đại diện duy nhất của Bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 tại Hàn là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay, lựa chọn JW là bạn đang lựa chọn công nghệ nâng ngực chất lượng cao được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn.

JW đảm bảo đủ những tiêu chí dưới đây giúp ca phẫu thuật nâng ngực diễn ra thành công, hiệu quả hơn:

–  Bác sĩ là một trong những yếu tố căn bản nhất, góp phần làm nên sự thành công của ca phẫu thuật. Lựa chọn bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm thì khả năng hiệu quả mang lại sẽ đúng như bạn mong đợi. Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, đội ngũ bác sĩ thường xuyên học tập và tu nghiệp tại Hàn, được các chuyên gia của Bệnh viện JW trực tiếp đào tạo và giải thích cặn kẽ về những kỹ thuật mới. Do đó, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và xác định đúng phương pháp phù hợp. Thực tế, bác sĩ là yếu tố quyết định hơn 80% chất lượng của ca phẫu thuật.

Nâng ngực bệnh viện Hồng Ngọc

Túi ngực được JW nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới

–  Quy trình phẫu thuật diễn ra đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của phía Bệnh viện JW Hàn Quốc và Bộ Y tế Việt Nam. Dưới sự hỗ trợ tối đa của thiết bị nội soi, mọi cấu trúc ngực được phóng đại lên gấp nhiều lần, mọi thao tác của bác sĩ được kiểm soát chặt chẽ, thông qua đường rạch nhỏ nằm trùng nếp gấp nách, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng định hình túi ngực để đảm bảo tránh tổn thương, biến chứng và làm giảm thiểu cũng như che dấu sẹo một cách tốt. Đây cũng là một trong những phương pháp được đánh giá cao nhất bởi khách hàng và chuyên gia vì khả năng phòng sẹo tốt nhất.

Nâng ngực bệnh viện Hồng Ngọc

Hình ảnh khách hàng sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi

Nâng ngực bệnh viện Hồng Ngọc

Hình ảnh khách hàng thực tế sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi tại JW

–  Túi độn ngực cao cấp: JW sử dụng những vật liệu độn cao cấp, từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới như: Inslira, Microthane… mang lại sự tự nhiên, mềm mại cho khuôn ngực, đồng thời đảm bảo không bị bể chảy, xê dịch theo thời gian.

VTV9 – Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Như vậy, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đảm bảo 3 yếu tố trên, cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng phẫu thuật cao nhất, đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cho khuôn ngực.