Search
Thứ Tư 20 Tháng Hai 2019
  • :
  • :

Nâng ngực không nên đi máy bay?

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Tính chất công việc của tôi thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay, tuy nhiên tôi có nghe nhiều người bảo nâng ngực không nên đi máy bay, tôi đang có ý định nâng cấp vòng 1 nên khá hoang mang khi nghe thông tin này. Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp tôi! Cảm ơn!

(Ngọc Quyên, Cần Thơ)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Ngọc Quyên thân mến!

Cảm ơn câu hỏi quan tâm của chị gửi về cho chúng tôi, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ JW sẽ giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực không nên đi máy bay có đúng không?

Nâng ngực không nên đi máy bay

Nâng ngực không nên đi máy bay: Ảnh minh họa

Đôi gò bồng đảo quyến rũ hẳn là điều khiến chị em phụ nữ tự tin vào bản thân mình, đó cũng chính là điểm thu hút và làm nên nét duyên dáng của các eva. Đối với những chị em có bộ ngực khiêm tốn thì thật may mắn giờ đây đã có những phương pháp phẫu thuật nâng ngực giúp chị em có thể gạt bỏ đi những lo lắng, tự ti về khiếm khuyết của bản thân. Tuy nhiên, có cùng thắc mắc với chị, nhiều người cũng khá băn khoăn rằng nâng ngực không nên đi máy bay. Câu trả lời dành cho bạn đó là, sau khi nâng ngực bạn hoàn toàn có thể đi máy bay bình thường. Nâng ngực chính là biện pháp giúp tăng kích thước vòng 1 bằng cách đưa các túi độn vào bên trong ngực.

Nâng ngực không nên đi máy bay

Bác sĩ đang tư vấn cho khách hàng

Công nghệ nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được chuyển giao hoàn toàn bởi Bệnh viện JW top 5 tại Hàn, một trong những đơn vị thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Cùng với đó, đội ngũ bác sĩ tại JW thường xuyên học tập và tu nghiệp tại Hàn, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp quyến rũ, tự nhiên cho vòng 1.

VTV9 – Giải pháp cho vòng 1 căng tròn, quyến rũ

Nâng ngực nội soi mới nhất hiện nay là sự lựa chọn của rất nhiều chị em hiện nay, bạn hoàn toàn có thể làm đẹp an toàn, không phải lo lắng về bất kỳ đau đớn hay rủi ro nào xảy ra.

Nâng ngực nội soi được thực hiện như thế nào?

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể tình trạng khuôn ngực của khách hàng để lựa chọn kích thước túi độn phù hợp. Ngay sau khi hoàn tất các thủ tục thăm khám sức khỏe, bạn sẽ được bước vào ca phẫu thuật bằng hình thức gây mê nhẹ giúp khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và thư giãn trong suốt quá trình diễn ra.

Nâng ngực không nên đi máy bay

Ảnh mô phỏng các vị trí đặt túi ngực

Dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại có gắn camera mini, bác sĩ dễ dàng thực hiện thao tác bóc tách và đặt túi ngực vào dưới tuyến cơ chính xác, mà không gây ra những xâm lấn cho tuyến sữa cũng như các chức năng hoạt động bên trong của vòng 1, tất cả đều nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi giúp phóng đại cấu trúc bên trong ngực lên gấp nhiều lần trên màn hình, từ đó cung cấp những hình ảnh cụ thể và chi tiết giúp. Nhờ vậy, toàn bộ quá trình cải thiện vẻ đẹp của vòng 1 trở nên nhanh chóng, an toàn, không đau, hạn chế tổn thương, sưng bầm sau phẫu thuật nên thời gian hồi phục cũng được rút ngắn.

Nâng ngực không nên đi máy bay

Hình ảnh khách hàng sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi tại JW

Nâng ngực không nên đi máy bay

Hình ảnh trước – sau phẫu thuật nâng ngực nội soi tại JW