Search
Thứ Ba 19 Tháng Hai 2019
  • :
  • :

Nâng ngực tự nhiên

Làm thế nào để nâng ngực bằng phương pháp tự nhiên là câu hỏi của nhiều chị em. Vòng 1 lép khiến nhiều người cảm thấy thiếu tự tin về hình thể. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin về cách cải thiện vòng 1 mà không phải can thiệp thẩm mỹ.

Nâng ngực bằng phương pháp tự nhiên

Nâng ngực bằng phương pháp tự nhiên: Ảnh minh họa

Nâng ngực bằng phương pháp tự nhiên từ thực phẩm

Trong số những thực phẩm chúng ta sử dụng hàng ngày, có những loại giúp tăng kích thước vòng 1 như những chất có đường, thịt kích thích hóc môn, một số chất phụ gia tổng hợp… Những chất này có khả năng thay đổi vòng 1 và bạn hoàn toàn có thể áp dụng chúng. Tuy nhiên, hiệu quả mà phương pháp này mang lại là rất chậm và không duy trì được lâu dài.

Nâng ngực bằng phương pháp tự nhiên

Bác sĩ đang thăm khám và tư vấn cho khách hàng về size túi ngực phù hợp

Do đó, bạn có thể hướng lựa chọn của mình đến các phương pháp thẩm mỹ ngực an toàn, hiệu quả hiện nay như: công nghệ nâng ngực nội soi, đây là kỹ thuật giúp tăng kích thước vòng 1 tiên tiến với nhiều ưu điểm về thời gian thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ, khuôn ngực mềm mại, tự nhiên thì kỹ thuật này đã trở thành sự lựa chọn tuyệt vời đối với phái đẹp khi mong muốn đôi gò bồng trở nên căng tròn, quyến rũ.

Công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến nhất hiện nay

Nâng ngực bằng phương pháp tự nhiên

Ảnh mô phỏng các vị trí đặt túi ngực

Kỹ thuật nâng ngực nội soi được thực hiện với đường mổ nằm trùng nếp gấp nách nên dã dàng giấu được sẹo nhỏ. Dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, toàn bộ cấu trúc bên trong ngực được phóng đại lên gấp nhiều lần trên màn hình, dựa vào đó bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, tạo khoang trống, hạn chế tối thiểu xâm lấn, chảy máu, đồng thời nâng cao tính chính xác từng thao tác một cách tốt nhất.

Những ưu điểm của công nghệ nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Nâng ngực bằng phương pháp tự nhiên

Khách hàng sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi tại JW

Nâng ngực bằng phương pháp tự nhiên

Hình ảnh trước – sau nâng ngực nội soi đường nách tại JW

–  Không cắt qua mô tuyến vú nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng cho con bú cũng như chức năng làm vợ của mình, cảm giác đầu vú được giữ nguyên vẹn.

–  Khả năng giấu sẹo tốt nhất, sẹo nhỏ sẽ mờ dần theo thời gian và biến mất sau đó.

–  Công nghệ nâng ngực được chuyển giao hoàn toàn bởi Bệnh viện JW top 5 tại Hàn.

–  Rút ngắn thời gian phẫu thuật nhờ vậy ít chảy máu và giảm thiểu tối đa đau nhức, khó chịu.

–  Phòng tránh biến chứng, rủi ro cực tốt, vật liệu độn cũng được đảm bảo không xảy ra hiện tượng bể chảy.

VTV9 – Phẫu thuật nâng ngực giúp gia tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Đại diện chính thức và duy nhất của Bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 tại Hàn dẫn đầu về các công nghệ chuẩn Hàn, JW sử dụng túi ngực dạng gel đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và chất lượng, từ các thương hiệu lớn như: Inspira, Allgeran, Polytech mang đến sự đa dạng về túi ngực cùng với chất lượng túi đảm bảo và được bảo hành trọn đời với mã số túi riêng biệt. Với 2 dòng túi vỏ nhám và xốp của chúng tôi, khả năng di lệch túi là hoàn toàn không có, cộng với việc có thể hút dịch nhầy, máu nên không gây ứ đọng và hình thành co thắt bao xơ như nhiều loại túi ngực khác, từ đó giúp phòng biến chứng hiệu quả tối đa. Riêng với dòng túi xốp Microthane được bảo hành thêm 15 năm cho biến chứng co thắt kể trên.