Search
Thứ Năm 22 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Nghệ thuật giữ chồng chị em nào cũng cần biết

 “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, chỉ một chút khéo léo, dù ở giai đoạn nào của hôn nhân, người phụ nữ sẽ vẫn luôn được trân trọng và yêu thương. Bài viết sẽ bật mí cho bạn nghệ thuật giữ chồng vô cùng hiệu quả.

 

Giữ quan hệ tốt với bố mẹ chồng, đặc biệt là mẹ chồng

nghe-thuat-giu-chong-1

Đừng bao giờ đẩy chồng vào giữa cuộc chiến giữa bạn với mẹ chồng hay tỏ ra quá thân mật, tình cảm với chồng trước mặt mẹ chồng… Bạn có thể không biết nhưng với tư cách làm mẹ, mẹ chồng bạn sẽ thấy tủi thân khi thấy đứa con trai bà nuôi nấng bao năm nay giờ chỉ biết đến vợ. Thay vì dồn tất cả sự quan tâm đến chồng, bạn hãy cùng chồng xây dựng mối quan hệ tình cảm khăng khít với mẹ chồng, nhắc nhở chồng quan tâm mẹ nhiều hơn. Thậm chí, nếu bạn khéo léo,  mẹ chồng còn có thể trở thành “đồng minh” vô cùng tốt cho bạn.

Hạn chế cằn nhằn về chồng dù trước mặt hay sau lưng

nghe-thuat-giu-chong-2

 

Bạn vẫn thường cằn nhằn, cáu gắt mỗi khi thấy chồng đi làm về muộn, say xỉn, không chăm sóc con cái…nếu tiếp diễn lâu dài, chẳng những không giúp cho vướng mắc được tháo gỡ mà còn làm cuộc sống hôn nhân có nguy cơ đổ vỡ. Hãy dừng lại một giây và nhắc nhở bản thân người sắp hứng chịu những lời lẽ nặng nề của mình chính là một nửa yêu thương. Cơn thịnh nộ sẽ được giảm bớt và bạn cũng sáng suốt hơn khi đưa ra hành động. Thận trọng lựa chọn từ ngữ đối đáp lúc nóng giận cũng là một cách để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Kiểm soát bản thân và biết cách để chồng ghen ngược

nghe-thuat-giu-chong-4

Đừng quá kiểm soát đời sống cá nhân của chồng như kiểm tra điện thoại, tài khoản… hay tra tấn chồng với ngàn câu hỏi “đang ở đâu?”, “làm gì?”. Hãy để anh ấy có thế giới riêng của mình và thấy được bạn tin tưởng anh như thế nào. Tôn trọng thế giới riêng của chồng thì cũng hãy cho mình thế giới riêng để xem cách anh ấy ứng xử với điều đó như thế nào. Biết cách làm cho chồng ghen ngược, thấy bạn vừa hấp dẫn vừa bí ẩn bằng cách hẹn hò, ăn uống, xem phim, hay du lịch mà không có anh ấy. Điều đấy sẽ khiến anh ấy tò mò và quan tâm tới bạn nhiều hơn.

Không ngừng làm mới bản thân

nghe-thuat-giu-chong-3

Khi còn độc thân, hầu hết phụ nữ đều biết giữ dáng, giữ da, diện váy áo xinh đẹp. Nhưng khi lấy chồng, có con… hàng tá công việc không tên khiến chị em ngày càng ít có thời gian chăm sóc bản thân. Và đó là cách nhanh nhất tạo khoảng cách với chồng và vô tình khiến hạnh phúc gia đình trở nên mong manh.

Đàn ông yêu bằng mắt. Dù không nói ra nhưng ít người đàn ông nào hãnh diện và luôn tràn đầy cảm xúc với một người phụ nữ kém xinh, già nua. Đừng viện lý do “gái ba mươi tuổi đã toan về già” để thả trôi nhan sắc, vì ngày nay, nếu biết giữ gìn, thì gái ba mươi, thậm chí bốn mươi, năm mươi tuổi vẫn còn có thể trẻ trung quyến rũ, nhất là khi còn có sự trợ giúp của những công nghệ trẻ hóa, căng da đỉnh cao thế giới.

 

Khám phá:
Top những hình xăm hoa văn nhỏ siêu đẹp dành cho bạn, Ngắm những hình xăm ở ngón tay đẹp và ý nghĩa nhất, Những vị trí nào phù hợp hình xăm dreamcatchermáy lọc nước karofi
bếp điện từ chefs