Search
Thứ Ba 25 Tháng Sáu 2019
  • :
  • :

Những mẹo vặt của vật thân thiết mỗi tháng này

Nếu bạn cho rằng, những chiếc băng vệ sinh dùng hàng ngày chỉ dành cho “ngày cuối ấy” thì có lẽ bạn đã bỏ phí vô vàn lợi ích khác rồi.

Hãy cùng khám phá những lợi ích bất ngờ mà chiếc băng nhỏ xíu xiu này mang lại cho bạn nhé!

1. Tránh đổ mồ hôi chân

Tránh mồ hôi chân

Tránh mồ hôi chân

Với những bạn ra nhiều mồ hôi chân thì hẳn sẽ là một cực hình khi bạn phải di chuyển nhiều trên đôi giày cao gót không thoáng khí trong một thời gian dài.
Nhưng chỉ với chiếc băng vệ sinh nhỏ xinh này thôi, bạn đã có thể giải quyết vấn đề nhanh gọn rồi. Hãy dán miếng băng vệ sinh vào mặt trong của giày nhé! Chiếc băng sẽ thấm hút phần mồ hôi chân để tránh mùi hôi khó chịu đó!

2. Trợ thủ đắc lực ngăn đổ mồ hôi dưới cánh tay

Chống lại mồ hôi dưới cánh tay

Chống lại mồ hôi dưới cánh tay

Một vấn đề khác mà nhiều cô gái khóc thét vì xấu hổ mỗi khi đi lại dưới trời nắng nóng là đổ mồ hôi dưới cánh tay.

Để tránh gặp tình huống dở khóc dở cười này, khi phần nách áo bỗng nhiên ướt đẫm – làm mất đi hình ảnh đẹp rạng ngời – bạn hãy dùng miếng băng vệ sinh cá nhân dán vào vùng nách bên trong áo nhé!

3. Băng vệ sinh – người bạn cực thân khi bị đổ mồ hôi ngực

Thấm mô hôi vùng ngực

Thấm mô hôi vùng ngực

Không chỉ phần cơ thể dưới cánh tay mà ở ngực cũng là nơi tiết ra nhiều mồ hôi. Bởi thế để tránh vướng vào tình cảnh phần ngực áo ướt đẫm mồ hôi – trông thật mất điểm, bạn hãy lót phía bên trong ngực áo miếng băng vệ sinh.

Khi mồ hôi tiết ra, miếng băng này sẽ thấm hút hết. Đây cũng là cách giữ cho áo ngực không bị ố bẩn vì mồ hôi nữa đó!

4. Thay thế miếng bông tẩy trang khi mascara chảy nhem nhuốc

Tẩy trang

Tẩy trang

Mỗi khi tẩy móng, không ít bạn phải hì hục dùng đến cả nắm bông to mà vẫn chưa thể tẩy hết được. Sao bạn không thử cắt nhỏ miếng băng vệ sinh thành từng miếng nhỏ, đổ axeton lên băng vệ sinh rồi quấn quanh ngón tay xem. Chỉ tích tắc thôi, bạn sẽ ngạc nhiên vì hiệu quả của nó đấy!

5. Làm miếng thơm để tủ quần áo

Miếng thơm quần áo hiệu quả

Miếng thơm quần áo hiệu quả

Quần áo vào mùa mưa thường ẩm và có mùi không được dễ chịu cho lắm. Bạn hãy xịt chút nước hoa lên chiếc băng vệ sinh rồi đặt vào tủ xem sao?

Giờ thì miếng băng vệ sinh đã biến thành miếng thơm để tủ quần áo – lúc nào cũng tỏa thoang thoảng hương thơm dễ chịu rồi.