Search
Thứ Bảy 23 Tháng Ba 2019
  • :
  • :

Những vị trí nốt ruồi cần xóa đi

Theo nhân tướng học, nhiều vị trí nốt ruồi được xem là tốt, mang lại may mắn tài lộc cho con người. Nhưng cũng có những vị trí nốt ruồi không tốt cho sức khỏe, tình duyên và công danh… nên được khuyên xóa đi. 

Nốt ruồi giữa trán

tay-not-ruoi

Nốt ruồi giữa trán vừa không tốt theo nhân tướng vừa kém thẩm mỹ

Nốt ruồi giữa trán nằm ở trung tâm của khuôn mặt tuy tốt cho sự nghiệp, vận mệnh nhưng lại không tốt cho sức khỏe. Những người này thường dễ mắc bệnh về đường hô hấp, nốt ruồi ẩn trong lông mày thì dễ bị tổn thương ở tay. Vì vậy, đây chính là vị trí nốt ruồi mà bạn nên xóa bỏ đi.

Nốt ruồi giữa mắt và lông mày

Vị trí giữa mắt và lông mày được coi là “Cung điền trạch”. Nốt ruồi nằm ở giữa 2 vị trí này thường phản ánh về nơi ăn, trốn ở của gia chủ. Nếu đây là một nốt ruồi tốt chứng tỏ bạn là người người liêm khiết, đa tài đa nghệ, hay được người đi trước nâng đỡ coi trọng. Nhưng nếu là nốt ruồi xấu thì bạn sẽ phải thường xuyên thay đổi nơi ở, chuyện tình cảm cũng thường không ổn định, dễ xảy ra vấn đề.

tay-not-ruoi2

Vị trí nốt ruồi này thường có ảnh hưởng đến địa điểm cư trú, thường thì bạn phải thay đổi chỗ ở

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Khu vực đôi mắt, khóe mắt được gọi là cung Phu Thê. Nếu xuất hiện nốt ruồi thịt tại khu vực này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình cảm vợ chồng, chuyện chăn gối hạn chế, nếu là nữ thì dễ lãnh cảm. Ngoài ra, nếu đuôi lông mày xuất hiện nốt rồi khi đi chơi xa, đi du lịch phải hết sức cẩn thận vì dễ bị tai nạn, tổn thương.

Nốt ruồi trên mũi

Như chúng ta đã biết, mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, phần gốc mũi nằm giữa 2 mắt nếu xuất hiện nốt ruồi ở đây thì phụ nữ thường hay tái hôn, hôn nhân gặp nhiều vấn đề, chồng dễ mắc bệnh về gan. Các vị trí như sống mũi, đầu mũi, cánh mũi nếu có nốt ruồi cũng không tốt cho sự nghiệp và sức khỏe.

tay-not-ruoi3

Nốt ruồi tại vị trí cánh mũi có ảnh hưởng không tốt đến công danh, vận mệnh của khổ chủ

Nốt ruồi trên môi

Trường hợp nốt ruồi xuất hiện trên môi không phải là không có. Nếu là nam giới có nốt ruồi trên môi bất kể là môi trên hay dưới đều là người háo sắc, dễ gặp bệnh liên quan đến tim mạch hoặc ăn uống.

Trên đây là những vị trí nốt ruồi không tốt theo nhân tướng học mà bạn nên cân nhắc xóa đi. Bạn có thể sử dụng các phương pháp tự nhiên để tẩy nốt ruồi tại nhà hoặc tìm đến công nghệ cao như sử dụng laser để xóa mụn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho làn da và sức khỏe bạn nên nhờ tới tư vấn của bác sĩ trước khi thực hiện.