Search
Thứ Năm 18 Tháng Bảy 2019
  • :
  • :

Những vùng da thường bị “bỏ quên” không chăm sóc

Chăm sóc da là thói quen cần thiết của bất cứ cô gái nào nhưng cũng có những vùng da rất quen thuộc mà các nàng lại lãng quên không chăm sóc nó. Cùng điểm danh xem bạn có lãng quên vùng da nào dưới đây không nhé.

nhung-vung-da-thuong-bi-bo-khong-cham-soc

  1. Tai

Chắc chắn rằng các nàng đều không quên thoa kem chống nắng mỗi khi ra ngoài nhưng sẽ đều quên đi đôi tai của mình. Nếu bạn luôn “bỏ rơi” đôi tai của mình thì đây là một sơ suất khá nghiêm trọng bởi tai chỉ xếp thứ ba trong danh sách những phần cơ thể dễ bị ung thư da nhất. Chính vì vậy, đừng quên thoa cả kem chống nắng cho đôi tai của mình nữa nhé!

  1. Cổ, vai, ngực

nhung-vung-da-thuong-bi-bo-khong-cham-soc2

Cũng như mặt, cổ, vai, ngực là những vùng da mà chúng ta thường để lộ nhất. Các vùng da này rất nhạy cảm nên nếu như có sự xuất hiện của lão hóa thì chúng sẽ xuất hiện đầu tiên ở vùng da này. Nếu bấy lâu nay bạn đã bơ đi vùng da này không chăm sóc thì bây giờ hãy “đền bù” cho nó bằng các loại kem dưỡng ẩm mà bạn vẫn hay dùng cho vùng mặt. Khi thoa kem trên mặt hãy nhớ thoa thêm xuống cả vùng cổ nữa nhé.

  1. Bàn tay

Bàn tay là nơi thể hiện rõ nhất sự trẻ trung hoặc già nua của một cô gái. Tuổi càng cao, phần da bàn tay càng mất đi nhiều mỡ và càng kém đàn hồi. Việc thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều loại chất tẩy rửa khác nhau khiến vùng da tay nhanh lão hóa hơn hẳn những vùng da khác trên cơ thể. Vì vậy, hãy đặc biệt chú ý đến việc dưỡng ẩm và bảo vệ cho đôi bàn tay của mình. Luôn thoa kem dưỡng ẩm sau khi rửa tay và thoa kem chống nắng cho tay mỗi sáng là hai việc bạn nên bắt đầu làm từ ngay bây giờ.

  1. Khuỷu tay và đầu gối

nhung-vung-da-thuong-bi-bo-khong-cham-soc1

Khuỷu tay và đầu gối dù chỉ chiếm diện tích rất nhỏ trên cơ thể nhưng đừng quên chăm sóc nó nhé vì nó sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến diện mạo của khổ chủ. Tuy nhiên cần lưu ý rằng vùng da khuỷu tay và đầu gối dày hơn hẳn những phần da khác nên bạn cần tẩy da chết kĩ hơn các vùng da khác một chút. Và sau khi tẩy da chết, nhớ dưỡng ẩm khuỷu tay và đầu gối với sản phẩm có hàm lượng vitamin C cao để làm sáng hai vùng da này nhé.

 

Khám phá:
Top những hình xăm hoa văn nhỏ siêu đẹp dành cho bạn, Ngắm những hình xăm ở ngón tay đẹp và ý nghĩa nhất, Những vị trí nào phù hợp hình xăm dreamcatcherđèn led âm trần loại nào tốt
bếp điện chefs có tốt không