Search
Thứ Hai 25 Tháng Sáu 2018
  • :
  • :

Phẫu thuật nâng mũi cùng Thu Cúc Sài Gòn

Nâng mũi từ lâu đã không còn là hình thức làm đẹp xa lạ đối với bạn gái. Hãy cùng Thu Cúc Sài Gòn tìm hiểu kĩ hơn về hình thức phẫu thuật nâng mũi này.

Phẫu thuật nâng mũi cải thiện vẻ đẹp khuôn mặt

Phẫu thuật nâng mũi cải thiện vẻ đẹp khuôn mặt

Kĩ thuật nâng mũi hiện nay là kĩ thuật hiện đại, đã được nhiều chị em trên thế giới tưa chuộng. Tuy nhiên để có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cùng độ ăn toàn tuyệt đối cần có trang thiết thiết bị máy móc hiện đại, bác sĩ chuyên môn giỏi.

Thu Cúc Sài Gòn (chi nhánh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc) là một trung tâm thẩm mỹ uy tín đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động, là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy đáp ứng đủ tất cả những yêu cầu để đảm bảo quá trình phẫu thuật nâng mũi an toàn và đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Việt Nam là quốc gia mà hầu hết mọi người đều sở hữu dáng mũi thấp, kém duyên. Hiểu được nhược điểm và mong muốn có được một chiếc mũi cao, tự nhiên như những ngôi sao Hàn Quốc của bạn gái, Thu Cúc Sài Gòn đã học hỏi và áp dụng thành công kĩ thuật nâng mũi hiện đại Hàn Quốc để cải thiện dáng mũi cho chị em. Hiện nay, tại Thu Cúc Sài Gòn có đầy đủ các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi tiên tiến nhất như: nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, thu gọn cánh mũi, sửa mũi, thu nhỏ đầu mũi. Tùy vào nhược điểm chiếc mũi của mình mà chị em sẽ được thăm khám, đo vẽ và tư vấn phương pháp phẫu thuật nâng mũi phù hợp.

Thăm khám, tư vấn lựa chọn dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc Sài Gòn

Thăm khám, tư vấn lựa chọn dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc Sài Gòn

Phẫu thuật nâng mũi ở Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ được trải qua một quy đình phẫu thuật an toàn nhất với những điều kiện tốt nhất, cùng  sự bảo hành lâu dài. Chị em có thể hoàn toàn yên tâm bởi Thu Cúc Sài Gòn là thương hiệu thẩm mỹ danh tiếng, tiếp nhận trực tiếp kĩ thuật nâng mũi hiện đại của quốc gia đi đầu trong lĩnh vực phẫu thuật nâng mũi – Hàn Quốc. Bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng mũi là những chuyên gia thẩm mỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn nắm bắt được thị hiếu thẩm mỹ trên thế giới. Đặc biệt, Thu Cúc Sài Gòn đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, không đau đớn, không để lại sẹo thẩm mỹ, hơn hết là kết quả thẩm mỹ lâu dài. Không mất quá nhiều thời gian, chắc chắn rằng chiếc mũi của bạn sẽ trở nên thon gọn hơn, tự nhiên, thanh tú, hoàn hảo, hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt.

Quy trình phẫu thuật không gây tổn hại cho sức khỏe

Quy trình phẫu thuật không gây tổn hại cho sức khỏe

Phẫu thuật nâng mũi là tiểu phẫu an toàn, nhẹ nhàng, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và góp phần rất lớn trong việc cải thiện khuôn mặt. Với kĩ thuật nâng mũi hiện đại, cơ sở máy móc tối tân, trình độ chuyên môn cao, Thu Cúc Sài Gòn tự hào mang đến vẻ hoàn hảo cho khuôn mặt bạn gái