Search
Thứ Hai 25 Tháng Sáu 2018
  • :
  • :

Phun lông mày màu nào đẹp?

Câu hỏi: Chào chuyên viên tư vấn, nghe nói kỹ thuật phun lông mày khắc vi chạm ở thẩm mỹ viện Xuân Hương rất chuyên nghiệp. Nên em muốn thực hiện phun thêu lông mày khắc vi chạm tại Xuân Hương trong thời gian sớm nhất. Xin hỏi phun lông mày khắc vi chạm màu nào đẹp ạ? Mong anh/chị tư vấn giúp!

(Thu Hà – 23 tuổi, Hà Đông)

 

Trả lời:

Chào bạn Hà!

Chúng tôi rất vui vì bạn đã quan tâm và ủng hộ dịch vụ phun thêu lông mày khắc vi chạm của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với câu hỏi: “Phun lông mày khắc vi chạm màu nào đẹp” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phun thêu lông mày khắc vi chạm là gì?

Phun thêu lông mày khắc vi chạm là phương pháp phun xăm có sự kết hợp hài hòa giữa phun thêu và điêu khắc lông mày nhằm tạo ra những sợi lông mày giả xen lẫn những sợi lông mày thật mà không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Khi tiến hành, các chuyên viên sẽ sử dụng một loại bút đặc biệt có đầu kim cực nhỏ lướt nhẹ trên bề mặt da mà không gây đau đớn, không gây sưng tấy và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

phun-long-may-khac-vi-cham-mau-nao-dep 1

Phun thêu lông mày khắc vi chạm là gì?

Phun thêu lông mày khắc vi chạm màu nào đẹp?

“Phun thêu lông mày khắc vi chạm màu nào đẹp” là câu hỏi được nhiều chị em, phụ nữ quan tâm trước khi muốn sử dụng phương pháp làm đẹp này. Mỗi một màu phun thêu lông mày khắc vi chạm đều tạo ra những hiệu ứng làm đẹp và phong thái khác nhau. Để xác định được màu phun thêu lông mày khắc vi chạm nào đẹp và phù hợp, cần xác định được màu da, màu tóc, màu mắt và thần thái khuôn mặt. Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương có hệ thống bảng màu phun thêu lông mày khắc vi chạm cho khách hàng lựa chọn như: màu đen, màu nâu đen, nâu nhạt, màu nâu tây, nâu chocolate,… Tất cả các màu đều đẹp tự nhiên, hợp xu hướng thời trang và duy trì lâu dài. Do vậy, bạn Hà nên đặt lịch tư vấn và thăm khám trước để các chuyên viên xác định màu phun thêu lông mày khắc vi chạm thích hợp nhất.

phun-long-may-khac-vi-cham-mau-nao-dep 2

Phun lông mày khắc vi chạm màu nào đẹp?

Kết quả sau khi phun thêu lông mày khắc vi chạm tại Xuân Hương

Quy trình phun thêu lông mày khắc vi chạm tại thẩm mỹ viện Xuân Hương được thực hiện dưới bàn tay giàu kinh nghiệm và con mắt tinh tường của các chuyên viên, cùng trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại, đảm bảo mang lại cặp chân mày đẹp tự nhiên như thật và độ an toàn tuyệt đối.

phun-long-may-khac-vi-cham-mau-nao-dep 3

Kết quả sau phun lông mày vi chạm tại thẩm mỹ Xuân Hương

Sau khi lông mày bong vảy, bạn sẽ sở hữu cặp lông mày mềm mại, sắc nét, đẹp tự nhiên, dáng lông mày hài hòa, cân đối với khuôn mặt, màu sắc đẹp tự nhiên, phù hợp với màu da và màu tóc của mỗi người. Bên cạnh dịch vụ phun thêu lông mày khắc vi chạm, các dịch vụ làm đẹp lông mày khác của Xuân Hương như: phun tán bột lông mày, phun xăm lông mày, phun thêu lông mày hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ thú vị!