Search
Thứ Năm 18 Tháng Bảy 2019
  • :
  • :

Phun xăm chân tóc bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Câu hỏi: Chào bác sĩ thẩm mỹ, tôi là Mỹ Dung, tôi mới phun xăm chân tóc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương hôm qua và rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của các bạn. Tôi muốn hỏi phun xăm chân tóc bao lâu thì lên màu đẹp tự nhiên? Tôi nên chăm sóc tóc sau phun xăm như thế nào để có kết quả hoàn mỹ nhất? Xin cảm ơn!

(Trần Mỹ Dung – 37 tuổi, Hà Đông)

 

Trả lời:

Chị Dung thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và khen ngợi dịch vụ phun xăm chân tóc của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với câu hỏi: “Phun xăm chân tóc bao lâu thì lên màu” và “chăm sóc tóc sau phun xăm như thế nào” của chị, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phun xăm chân tóc là gì?

Phun xăm chân tóc – giải pháp khắc phục hói đầu và mỏng tóc hiệu quả cho cả nam và nữ. Phun xăm chân tóc là một bước cải tiến mới của kỹ thuật phun xăm cổ điển. Bằng những màu phun đẹp tự nhiên cùng thiết bị hiện đại, các chuyên viên sẽ giúp bạn điêu khắc từng sợi chân tóc mới mộc lên da đầu y như thật, che lấp các khoảng trống và giúp mái tóc trông dày dặn, đậm màu hơn. Hiện tại, dịch vụ phun xăm chân tóc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn nhận được sự tín nghiệm rất cao của khách hàng.

Phun xăm chân tóc bao lâu thì lên màu?

Kỹ thuật phun xăm chân tóc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương được thực hiện an toàn, nhẹ nhàng và đem lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Trong quá trình phun xăm chân tóc, khách hàng không thấy bất kỳ cảm giác khó chịu, đau rát nào và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Vậy, phun xăm chân tóc bao lâu thì lên màu? Thông thường, khoảng 5-7 ngày sau khi bong vảy, chân tóc sẽ từ từ lên màu và lên hết màu trong vòng 1 tháng. Tuy nhiên, thời gian này có thể thay đổi tùy vào cơ địa của bạn.

phun-xam-chan-toc-bao-lau-thi-len-mau-dep-tu-nhien 2

Phun xăm chân tóc bao lâu thì lên màu đẹp tự nhiên?

 Chăm sóc tóc sau phun xăm như thế nào?

Sau khi phun xăm chân tóc, để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất và độ an toàn cho làn da, bạn nên thực hiện theo những chỉ dẫn của bác sĩ và tái khám theo lịch hẹn. Trong đó, cần lưu ý một số điều sau:

  • Tránh để da đầu tiếp xúc với nước trong khoảng 1-2 ngày sau khi phun xăm.
  • Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và khói bụi.
  • Kiêng ăn một số thực phẩm dễ gây sẹo như rau muống, thịt bò, thịt gà, hải sản, đồ nếp,….
  • Uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi.
phun-xam-chan-toc-bao-lau-thi-len-mau-dep-tu-nhien 3

Chăm sóc tóc sau khi phun xăm như thế nào?

 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm phun xăm cũng đội ngũ chuyên viên giỏi, góc nhìn tinh tế, chất liệu mực phun nhập khẩu, đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ nhanh chóng khắc phục tình trạng hói đầu, mỏng tóc, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống và công việc một cách an toàn tuyệt đối.