Search
Thứ Ba 16 Tháng Mười 2018
  • :
  • :

Phương pháp độn cằm nào hiệu quả

Độn cằm đã là chủ đề quen thuộc trong câu chuyện hàng ngày của phái nữ. Tuy nhiên phương pháp độn cằm hiệu quả là điều không phải ai cũng biết, bài viết này sẽ cùng các bạn chia sẻ.

Độn cằm là một tiểu phẫu đơn giản, bằng phương pháp can thiệp thông qua vết mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới, các bác sĩ sẽ cấy chất độn vào bên trong cằm, nhằm thay đổi dáng cằm với độ đầy và độ dài đạt chuẩn hơn. Hiện nay, có 2 phương pháp độn cằm cơ bản ở các viện thẩm mỹ đó là độn cằm Hàn Quốc và độn cằm V line. Tuy phương pháp độn cằm giữa các cơ sở thẩm mỹ cơ bản là giống nhau, nhưng hiệu quả làm đẹp mang lại thì hoàn toàn khác.

phuong-phap-don-cam-1

Quyến rũ với chiếc cằm xinh

Tuy độn cằm chỉ là một tiểu phẫu, nhưng để đạt kết quả làm đẹp cao nhất, việc tìm hiểu và lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín là điều vô cùng quan trọng. Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín là nơi phải đảm bảo được các yếu tố sau: có cơ sở vật chất sang trọng, hệ thống công nghệ y khoa hiện đại và phải có đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm.

phuong-phap-don-cam-2

Tự tin hơn với các nét thanh thoát trên gương mặt

Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, Bệnh viện trung tâm là đơn vị đảm bảo tất cả các yếu tố quan trọng trên. Không chỉ thể, trung tâm còn có sự hợp tác chặt chẽ với tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc – tập đoàn V Plastic, từ đó các xu hướng làm đẹp mới được cập nhật vô cùng nhanh chóng. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ giỏi của trung tâm đều đã được trải qua tu nghiệp ở các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, pháp, Hàn Quốc… nên vô cùng khéo léo và chuyên nghiệp.

Hai phương pháp độn cằm Hàn Quốc và độn căm V line tại trung tâm đã mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng tại đây. Khi đến độn cằm tại trung tâm, khách hàng sẽ được tiếp đón vô cùng nồng nhiệt bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng, sau đó bạn sẽ được các bác sĩ chuyên ngành thăm khám tình trạng cằm và đưa ra những tư vấn cụ thể đồng thời giới thiệu chất liệu độn cho bạn.

phuong-phap-don-cam-3

Độn cằm sẽ giúp bạn khắc phục tối đa những khuyết điểm ở chiếc cằm của bạn

Tiếp đến là khâu khám sức khỏe, xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc cho khách hàng nhằm đảm bảo bạ đủ tiêu chuẩn sức khỏe cho phẫu thuật. Cùng với đó, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ lệ cằm và gọt giũa chất liệu độn sao cho phù hợp với chỉ số gương mặt của bạn nhất.

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ rồi nhanh chóng tiến hành mổ và cấy chất độn vào vùng cằm đã được xác định một cách chính xác. Chỉ trong khoảng 45-60 phút, phẫu thuật độn cằm của bạn sẽ được hoàn thành mà không hề cảm thấy đau đớn. Sau phẫu thuật 5-7 ngày, cằm của bạn sẽ hết sưng, cho bạn vẻ xinh đẹp như ý. Như vậy, với tất cả ưu điểm vượt trội trên, trung tâm là địa chỉ độn cằm tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Powered by WPeMatico