Search
Thứ Năm 21 Tháng Ba 2019
  • :
  • :

Rụng lông mày sau khi phun xăm, phun thêu

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi muốn phun thêu lông mày để cải thiện cặp chân mày thưa và nhạt màu của mình. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn “rụng lông mày sau khi phun xăm, phun thêu phải làm sao? Mong bác sĩ giải đáp giúp!

(Ngọc Bích – 46 tuổi, Từ Liêm, Hà Nội)Trả lời:

Chị Bích thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với thắc mắc “rụng lông mày sau khi phun xăm, phun thêu phải làm sao” của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phun xăm lông mày là gì?

Phun xăm lông mày là kỹ thuật sử dụng những dụng cụ phun xăm hiện đại nhằm tạo ra những dải màu hoàn hảo phù hợp với màu da, màu tóc và hình dáng khuôn mặt. Phun xăm lông mày có thể khắc phục nhược điểm lông mày thưa, lông mày mỏng, nhạt màu, … để khách hàng nhanh chóng sở hữu cặp chân mày đẹp tinh tế, tự nhiên và duy trì hiệu quả lâu dài.

tu-van-rung-long-may-sau-khi-phun-xam-phun-theu 1

Phun xăm lông mày là gì?

Phun thêu lông mày là gì?

Phun thêu lông mày là một bước tiến mới của kỹ thuật phun xăm lông mày cổ điển. Phun thêu lông mày cũng sử dụng thiết bị phun xăm chuyên nghiệp nhưng lại tạo ra những sợi lông mày mềm mượt, tự nhiên như thật trên nền dải màu giúp chị em hoàn thiện kiểu dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt, tinh xảo và đẹp tự nhiên hơn. Phun thêu lông mày được ứng dụng cho tất cả chị em có nhu cầu làm đẹp, trong đó, khắc phục những nhược điểm vốn có của lông mày như: Lông mày ngắn, lông mày mờ, xấu hoặc phun xăm lông mày bị hỏng.

tu-van-rung-long-may-sau-khi-phun-xam-phun-theu 2

Phun thêu lông mày là gì?

Rụng lông mày sau khi phun xăm, phun thêu phải làm sao?

Có rất nhiều trường hợp chị em phun xăm, phun thêu lông mày tại các cơ sở thẩm mỹ kém uy tín nên lông mày bị sưng đỏ, đau đớn, bị lệch hoặc rụng lông mày sau khi phun xăm, phun thêu. Để phòng tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra, chị em nên lựa chọn phun xăm, phun thêu tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

tu-van-rung-long-may-sau-khi-phun-xam-phun-theu 3

Lông mày rụng sau khi phun xăm, phun thêu phải làm sao?

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm, phun thêu lông mày và làm đep. Đặc biệt, Xuân Hương có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ tận tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao và gu thẩm mỹ tinh tế, sử dụng chất liệu mực phun nhập khẩu, không chứa hóa chất độc hại, đảm bảo kỹ thuật an toàn và mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Nếu chị em thấy có biểu hiện bị rụng lông mày sau khi phun xăm, phun thêu thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đặt lịch tư vấn, thăm khám và đưa ra phương pháp khắc phục kịp thời.