Search
Thứ Ba 19 Tháng Hai 2019
  • :
  • :

Sau bấm mí mắt có trở lại bình thường được không?

Trước đây em đã từng bấm mí mắt, em muổn hỏi bấm mí mắt có tháo ra được không tại em muốn trở lại với mắt của em như trước đây. Em cảm ơn bác sĩ ạ.

(Minh Thùy, Trà Vinh)

Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm tư vấn

Bạn Minh Thùy thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm. Với thắc mắc bấm mí mắt có tháo ra được không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Bấm mí mắt có tháo ra được không hẳn là câu hỏi được nhiều người quan tâm sau khi thực hiện bấm mí mắt. Bấm mí Hàn quốc là kỹ thuật bấm mí hiện đại đem lại cho đôi mắt 2 mí một cách dễ dàng và nhanh chóng. Kỹ thuật bấm mí mắt này sẽ tạo một nếp mí mắt mới giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tư nhiên mà không đau đớn, không gây hại đến thị lực của đôi mắt trong thời gian ngứn và đặc biệt kết quả bấm mí được lâu dài. Dịch vụ bấm mí mắt đã được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành khẳng định về chất lượng và mức độ an toàn của kỹ thuật Bấm mí Hàn Quốc này.

Bấm mí mắt có tháo ra được không ?

Bấm mí mắt có tháo ra được không ?

Tuy nhiên, không ít người muốn thay đổi để trở lại nguyên dạng cặp mắt lúc đầu và đặt ra câu hỏi bấm mí có tháo ra được không. Bấm mí mắt vĩnh viễn là phương pháp dùng một loại chỉ chuyên biệt tự tiêu tạo một liên kết từ cơ nâng mí mắt đến da vùng mi, với 3-5 mũi chỉ mỗi bên mí mắt, nhằm tạo một nếp gấp mí tự nhiên trên bầu mắt. Chỉ được bấm vào cơ nâng mi phải đúng lớp, khoảng cách giữa các điểm phải đều nhau và lực căng giữa các điểm phải đồng đều để tạo mắt hai mí cân xứng.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ luồn xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại vĩnh viễn. Nhưng bấm mí mắt chỉ phù hợp với môt số điều kiện như: người trẻ tuổi; mắt một bên hai mí, bên còn lại chỉ một mí; mắt hai mí nhưng chưa rõ, mắt một mí có da mỏng, mỡ thừa ít…

Ngoài ra phương pháp này còn có một ưu điểm là nếu không thích hoặc không phù hợp thì bấm mí có thể tháo ra được. Sau khi tháo bỏ xong thì mắt có thể trở về như ban đầu. Những trường hợp để tháo bỏ thì rất ít gặp vì khi đến các thẩm mỹ viện có uy tín, khách hàng đều được thực hiện theo một quy trình chuẩn hóa nên những việc này rất ít xảy ra. Trong quy trình chuẩn hóa đó có bước khám và tư vấn rất cụ thể, bác sĩ cũng sẽ dùng dụng cụ tạo nếp mí giả cho khách xem trước, nếu thấy phù hợp bác sĩ sẽ khuyên làm.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn, nhiều kinh nghiệm cùng với những trang thiết bị hiện đại 100% nhập từ nước ngoài là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Thực hiện thành công rất nhiều ca bấm mí Hàn quốc đem đến cho khách hàng một đôi mắt hoàn hảo, tự nhiên và lâu dài.

ket-qua-cat-mi-da-trung-mi-mat

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về bấm mí bạn nên thu xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm để được bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp
bếp điện từ chefs
bếp điện chefs