Search
Thứ Năm 22 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Tạo bầu mí mắt

Chào bác sĩ! Em là Hoàng Phù Dung, 18 tuổi. Em rất hâm mộ vẻ đẹp của các nữ diễn viên, ca sỹ Hàn Quốc, đặc biệt là ở đôi mắt có bầu mắt rất đáng yêu. Em đã được biết tại Thu Cúc có phương pháp tạo bầu mắt rất hiệu quả, em rất muốn thực hiện. Xin bác sĩ cho em hỏi tạo bầu mí mắt có đau không ạ?

 

Phù Dung (dung…@gmail.com )

Phù Dung thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thu Cúc Sài Gòn! Với câu hỏi tạo bầu mí mắt có đau không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

tao-bau-mi-mat-co-dau-khong-1

Bầu mắt dễ thương cho bạn gái thêm phần đáng yêu

Tạo bầu mắt dễ thương là một tiểu phẫu thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn Quốc.  Khác với quầng thâm mệt mỏi, bầu mắt dễ thương là phần bọng nổi lên ngay dưới mí mắt, đồng màu với da, giúp đôi mắt trở nên sinh động và đáng yêu khi cười.

Với nhiều năm liên kết hợp tác cùng tâp đoàn V Plastic – tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã cập nhật rất nhiều phương pháp làm đẹp hiện đại được các chị em tin tưởng. Trong đó có phương pháp tạo bầu mí mắt dễ thương.

Phương pháp làm đẹp này sẽ được các bác sĩ thực hiện bằng cách sử dụng chất liệu độn Megaderm để độn phần da ngay dưới mí mắt lên cao. Trước phẫu thuật, bạn sẽ được đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ rồi gây tê tại chỗ. Phẫu thuật sẽ diễn ra trong khoảng 45-60 phút mà không hề gây đau đớn.

tao-bau-mi-mat-co-dau-khong-2

Với Thu Cúc, bạn sẽ có được vẻ đẹp như mong muốn

Tùy thuộc vào cấu tạo mắt của mỗi khách hàng mà khi đến với Thu Cúc mà khi đến Thu Cúc, các bác sĩ sẽ có những tư vấn cụ thể nhất giúp bạn yên tâm hơn. Với  chất liệu Megaderm có độ thân thiện cao, không ngót, kết hợp với tay nghề khéo léo giàu kinh nghiệm của các bác sĩ Thu Cúc, đảm bảo bạn sẽ có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Thu Cúc rất hân hạnh giúp bạn trở nên xinh đẹp, đáng yêu hơn. Để được biết thêm thông tin chi tiết mời bạn đến thăm khám trực tiếp tại địa chỉ: 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh.

 
bếp điện từ fagor
máy hút mùi cata