Search
Thứ Ba 16 Tháng Mười 2018
  • :
  • :

Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp mà an toàn nhất

Tạo má lúm đồng tiền có được về những điều trong cuốc ống rất cần có được về những khuôn mặt xinh đẹp 

Bệnh viện trung tâm là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hiện đã tiếp nhận và áp dụng rất thành công phương pháp thẩm mỹ má lúm hiện đại từ đối tác hàng đầu Hàn Quốc giúp phái đẹp sớm sở hữu đôi má lúm nhỏ xinh, cân đối và cuốn hút. Theo đó, chi phí cho dịch vụ này là: 5 triệu đồng/ bên và hiện đang được ưu đãi hấp dẫn nên bạn Ngọc Thu hãy nhanh tay đăng ký làm để làm đẹp nhé!

Tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản được bác sĩ giỏi chuyên môn tại bệnh viện thực hiện nhanh chóng với quy trình chuẩn Bộ Y tế. Sau khi khâu đính da và cơ má bằng chỉ sinh học chuyên dụng, vết hõm đẹp như má lúm tự nhiên được hình thành và phục hồi nhanh chóng sau 5-7 ngày tùy thuộc cơ địa mỗi khách hàng. Vì bác sĩ chỉ tác động qua điểm khâu nhỏ trong niêm mạc má nên hạn chế xâm lấn tối đa và không để lại sẹo hay dấu hiệu thẩm mỹ trên khuôn mặt.

Người có gò má cao cần trang điểm như thế nào?

Gò má cao không chỉ khiến khuôn mặt eva mất đi vẻ nữ tính mà còn được đánh giá không tốt theo quan điểm tướng số nhân sinh. Và để khắc phục tối ưu hiện trạng này, nhiều chị em đã tìm đến những kỹ thuật make-up thời thượng.

loai-bo-doi-moi-cho-da-tu-3-nguyen-lieu-don-gian

Nếu như ở phương Tây, phụ nữ sở hữu gò má cao được đánh giá cá tính và khuôn mặt có hình khối thì quan điểm Á – Đông lại hoàn toàn khác. Bên cạnh việc mang đến những điều không may mắn trong cuộc sống thường ngày, phụ nữ gò má cao bị cho là có tướng sát phu và gặp nhiều trắc trở đường tình duyên cũng như hạnh phúc gia đình.

Có những loại má lúm đồng tiền nào?

Mang đến nét đẹp duyên dáng cho khuôn mặt song má lúm đồng tiền cũng có nhiều loại và ẩn chứa trong mình nhiều ý nghĩa thú vị khác nhau. Vậy, có những loại má lúm đồng tiền nào?

Má lúm đồng xu

Đúng như tên gọi, má lúm đồng xu là những chiếc má lúm nằm ở vị trí giữa má, khoét sâu như những đồng xu, tròn xoe và xuất hiện mỗi khi nói cười. Người may mắn có được nét duyên trời phú này không chỉ xinh xắn, nữ tính mà còn không kém phần tinh nghịch