Search
Thứ Tư 17 Tháng Mười 2018
  • :
  • :

Tạo môi trái tim đẹp quyến rũ như thế nào?

Tại Hà Nội, phẫu thuật tạo hình môi trái tim đã trở nên khá quen thuộc. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn về cơ sở làm môi trái tim ở Hà Nội cho chất lượng tốt nhất.

Hiện nay, khi làm đẹp bằng công nghệ hiện đại ngày càng được ưa chuộng, các cơ sở thẩm mỹ cũng theo đó mà nhiều hơn. Tuy nhiên, giữa hàng ngàn địa chỉ thẩm mỹ tại Hà Nội thì không phải ở đâu cũng cho kết quả như ý. Riêng với phẫu thuật làm môi trái tim, không ít các trường hợp gặp nhiều vấn đề đáng tiếc như môi lệch, môi mất cân đối, nhiễm trùng môi… sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tại những nơi không uy tín.

Môi trái tim cho gương mặt bạn gái thêm quyến rũ

Nằm ở trung tâm thủ đô của Việt Nam, Bệnh viện trung tâm, với gần 20 năm phát triển là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu rất được sự tin tưởng của khách hàng. Với phẫu thuật làm môi trái tim ở Hà Nội, khi nhắc đến địa chỉ cho chất lượng cao nhất, trung tâm luôn là nơi được lưu tâm đầu tiên.

Khi đến thẩm mỹ môi tại trung tâm, bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn quy trình làm đẹp vô cùng thoải mái và khoa học tại đây. Đầu tiên, các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ thăm khám tình trạng môi, từ đó đưa ra những tư vấn cụ thể dễ hiểu cho bạn yên tâm hơn.

 

lam-moi-trai-tim-o-ha-noi-1

Xinh đẹp hơn với môi trái tim gợi cảm

Sau đó, để đảm bảo an toàn cho phẫu thuật tạo môi trái tim, bạn sẽ được khám sức khỏe lâm sàng, xét nghiệm máu, và thử phản ứng với thuốc một cách rất cẩn thận. Tại trung tâm, chỉ khi khách đáp ứng được tiêu chuẩn sức khỏe, phẫu thuật mới được diễn ra. Trước phẫu thuật, các bác sĩ trung tâm sẽ tiến hành đo vẽ tỉ lệ môi, xác định vùng phẫu thuật một cách chính xác nhất. Dựa trên những đo vẽ thẩm mỹ, bạn sẽ gây tê tại chỗ rồi. Với đôi bàn tay khéo léo giàu kinh nghiệm, thông qua những thao tác nhẹ nhàng nhanh gọn, các bác sĩ sẽ hoàn thành phẫu thuật của bạn trong khoảng 45-60 phút mà không hề gây đau đớn.

Khám phá:
Top những hình xăm hoa văn nhỏ siêu đẹp dành cho bạn, Ngắm những hình xăm ở ngón tay đẹp và ý nghĩa nhất, Những vị trí nào phù hợp hình xăm dreamcatcher