Search
Thứ Sáu 19 Tháng Bảy 2019
  • :
  • :

Thu nhỏ môi lớn an toàn

Phẫu thuật thu nhỏ môi lớn là một trong những phương pháp làm đẹp vùng kín nhận được nhiều sự quan tâm của chị em nhất bởi những hiệu quả đáng kể mà nó đem lại.

thu-nho-moi-lon

Thu nhỏ môi lớn là một trong dịch vụ làm đẹp vùng kín được chị em lựa chọn

Môi lớn là bộ phận nằm trong cơ quan sinh dục nữ, nó có tác dụng che chắn bảo vệ toàn bộ phần trong của vùng kín. Theo thời gian, cùng với việc sinh đẻ và quan hệ nhiều lần khiến cho môi lớn trở nên sẫm màu, nhăn nheo, chảy xệ, không còn đàn hồi như trước. Điều này có thể làm tăng nguy cơ viêm nhiễm vùng kín và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng đời sống chăn gối vợ chồng.

Thu nhỏ môi lớn là tiểu phẫu nhằm thu gọn lại môi lớn, tái tạo lại vùng kín làm tăng tính đàn hồi, tăng cơ lực thành âm đạo khiến cho kích cỡ và thẩm mỹ môi lớn được gọn và đẹp như thời con gái. Tin tưởng vào chất lượng dịch vụ tại Thu Cúc Sài Gòn, nhiều chị em đã đến, trải nghiệm phương pháp thu nhỏ môi lớn tại đây và dành cho Thu Cúc những phản hồi tích cực.

thu-nho-moi-lon.jpg2

Khách hàng tin tưởng thực hiện thu nhỏ môi lớn tại Thu Cúc

Chị X…, khách hàng đã thực hiện thu nhỏ môi lớn ở Thu Cúc Sài Gòn chia sẻ: Tôi hoàn toàn hài lòng và bất ngờ với kết quả vùng kín hiện tại của mình. Không chỉ gọn gàng mà còn hồng hào như khi tôi chưa kết hôn. Chồng tôi rất thích, giờ đây tôi không còn tự ti, mặc cảm mỗi khi vợ chồng gần gũi nhau…”

Để có thể đem đến được kết quả thu gọn môi lớn hoàn hào nhất cho khách hàng, Thu Cúc Sài Gòn đã đầu tư rất nhiều cho hệ thống trang thiết bị máy móc hỗ trợ quá trình phẫu thuật. Đặc biệt là kĩ thuật phẫu thuật hiện đại, hạn chế xâm lấn tối đa, không đau, không biến chứng, không để lại sẹo. Quy trình thực hiện an toàn đảm bảo theo quy chuẩn của Bộ Y tế, diễn ra trong phòng mổ vô khuẩn một chiều khép kín nhằm hạn chế tối đa nguy cơ viêm nhiễm và nhiễm trùng vùng kín. Bên cạnh đó quá trình phẫu thuật được thực hiện một cách khéo léo, tinh tế, chuẩn xác dưới bàn tay của đội ngũ y bác sĩ giỏi, tâm huyết, đã từng có nhiều năm học tập và tu nghiệp tại nhiều quốc gia lớn đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ như Anh, Pháp, hàn Quốc…

thu-nho-moi-lon.jpg1

Thu nhỏ môi lớn nâng cao chất lượng đời sống chăn gối vợ chồng

Hiện nay, thu nhỏ môi lớn tại Thu Cúc Sài Gòn có giá từ 6-8 triệu, đây là mức chi phí cạnh tranh để sở hữu vùng kín trẻ trung, quyến rũ như thuở thanh xuân tại một địa chỉ thẩm mỹ danh tiếng khu vực. Mà hơn hết là sự cải thiện chất lượng đời sống tình dục vợ chồng giúp củng cố tình yêu và siết chặt hạnh phúc gia đình.