Search
Thứ Năm 22 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Thực hiện mở rộng góc mắt có đau không?

Chào bác sĩ Thu Cúc! Em năm nay 25 tuổi, mắt của em hiện nay xuất hiện nếp rẻ quạt làm che khuất một phần góc mắt. Mấy chị đồng nghiệp khuyên đi mở rộng góc mắt ở Thu Cúc nhưng em rất sợ những phẫu thuật liên quan đến mắt. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em mở rộng góc mắt có đau không và có ảnh hưởng gì đến thị lực không?

(yen…@gmail.com)

Chào bạn! Thu Cúc Sài Gòn cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi băn khoăn của mình về cho hòm thư của chúng tôi. Câu hỏi mở rộng góc mắt có đau không và có ảnh hưởng gì đến thị lực không của bạn chúng tôi xin tư vấn như sau:

Mở rộng góc mắt sẽ giúp cắt bỏ lớp rẻ quạt để đôi mắt được mở rộng to tròn, đẹp tự nhiên

Tình trạng xuất hiện nếp gấp rẻ quạt làm che khuất một phần góc mắt như bạn là dấu hiệu cho thấy sự “xuống cấp” của đôi mắt. Việc này gây ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả thẩm mỹ của gương mặt. Phẫu thuật mở rộng góc mắt sẽ giúp cắt bỏ lớp rẻ quạt để đôi mắt được mở rộng to tròn, đẹp tự nhiên và cân xứng với mọi đường nét trên khuôn mặt.

Tiểu phẫu mở rộng góc mắt diễn ra rất nhẹ nhàng, không đem lại cảm giác khó chịu bởi trước khi phẫu thuật vùng mắt của bạn sẽ được gây tê cục bộ rồi sau đó bác sĩ mới sử dụng các dụng cụ để cắt bỏ vùng da thừa. Toàn bộ quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 30 phút. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà không cần phải lo lắng rằng không biết mở rộng góc mắt có đau không.

mo-rong-goc-mat-co-dau-khong.jpeg1

Mở rộng góc mắt không gây ảnh hưởng đến thị lực

Nhằm đảm bảo an toàn, toàn bộ các bước trong quá trình phẫu thuật được thực hiện một cách khéo léo, chính xác bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ. Thu Cúc cam kết hạn chế xâm lấn tối đa, không gây thương tổn, không biến chứng, đặc biệt không ảnh hưởng đến thị lực cũng như các bộ phận xung quanh mắt.

Hi vọng sự tư vấn cho băn khoăn mở rộng góc mắt có đau không và có ảnh hưởng gì đến thị lực không của Thu Cúc Sài Gòn có thể giúp bạn yên tâm sử dụng dịch vụ để nhanh chóng có được đôi mắt đẹp như ý.