Search
Thứ Năm 22 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Tìm hiểu về nâng mũi bằng sụn tự thân

Trải qua nhiều nghiên cứu, phẫu thuật nâng mũi làm đẹp đã được nâng đến một tầng cao mới. Thay vì sử dụng nguyên chất liệu sụn nhân tạo cũ, hiện nay đã có phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo cao cấp cho dáng mũi không những cao mà còn rất mềm mại.

 

Cũng giống như nâng mũi truyền thống, nâng mũi bằng sụn tự thân được thực hiện thông qua một số tiểu phẫu nhỏ, tuy nhiên đòi hỏi kỹ thuật y khoa cao hơn. Bằng cách bóc tách sụn từ sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn vành tai… sao cho phù hợp với từng người nhất, các bác sĩ sẽ cấy ghép ở đầu mũi, và sụn nhân tạo kết hợp sử dụng nâng cao sống mũi giúp cho dáng mũi đẹp và thanh thoát hơn.

nang-mui-bang-sun-tu-than-1

Mũi cao thanh tú cho bạn đáng yêu ở mọi góc nhìn

Tuy là tiểu phẫu thẩm mỹ, nhưng để có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn, giúp hài hòa tất cả các nét trên khuôn mặt khách hàng thì không phải đơn vị thẩm mỹ nào cũng làm được. Được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn 5 (tiêu chuẩn quốc tế), với hệ thống công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm đã học tập và trải nghiệm chuyên môn nhiều năm tại các quốc gia phát triển trên thế giới, Thu Cúc là gợi ý tối ưu dành cho bạn.

Nâng mũi bằng sụn tự thân tại Thu Cúc được thực hiện theo 2 phương pháp chính đó là : nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn. Cả hai phương pháp đều rất được khách hàng trong cả nước ưa chuộng, tuy nhiên phương pháp thực hiện không hoàn toàn giống nhau.

nang-mui-bang-sun-tu-than-2

Với sự khéo léo của các bác sĩ Thu Cúc, đảm bảo sau khi nâng mũi, bạn sẽ có được vẻ đẹp như ý

Nâng mũi bằng sụn tự thân với nâng mũi S line: khách hàng sẽ được cấy ghép kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo cao cấp hình chữ S, giúp cho dáng mũi không chỉ cao mà còn có đường lượn sóng hình chữ S đầy tinh tế. Nâng mũi S line gồm 2 cách: nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc. Trong đó nâng mũi S line cấu trúc là phương pháp tối ưu hơn vì với phương pháp này, các bác sĩ sẽ vận dụng một số thao tác y khoa chuyên biệt giúp tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi theo tỉ lệ thẩm mỹ đã được các chuyên gia chỉ định từ đầu giúp cho mũi bạn đạt thẩm mỹ một cách hoàn hảo nhất.

Với nâng mũi bọc sụn, cũng tương tự như nâng mũi S line, bạn sẽ được cấy ghép sụn tự thân ở đầu mũi, tuy nhiên sụn nhân tạo sẽ không có dáng chữ S. Nhưng với sự khéo léo của các bác sĩ Thu Cúc, mũi sau khi nâng vẫn cho dáng mũi thanh thoát, mềm mại.

nang-mui-bang-sun-tu-than-3

Khách xinh đẹp như diễn viên Hàn sau khi nâng mũi tại Thu Cúc

Tùy thuộc vào tình trạng mũi cũng như mong muốn của mỗi khách hàng mà khi đến với Thu Cúc, các bác sĩ sẽ có những tư vấn cụ thể nhất. Đảm bảo với sự khéo léo của bác sĩ và sự chăm sóc chu đáo tận tình của các chuyên viên chăm sóc khách hàng tại Thu Cúc, bạn sẽ hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn nâng mũi tại đây. Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ :

 
lap dat camera
lắp đặt camera trọn gói