Search
Thứ Năm 22 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Top 4 phương pháp phẫu thuật được sao Hàn ưa chuộng

tu-van-lam-dep, tin-tuc-lam-dep, kinh-nghiem-lam-dep, hoi-dap, cau-chuyen-khach-hang, bao-chi-noi-ve-thu-cuc, hoat-dong-benh-vien

Việc phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp và long lanh hơn trong mắt công chúng từ lâu đã không còn là điều xa lạ đối với những ngôi sao Hàn Quốc. Vậy những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào được sao Hàn ưa chuộng nhất?

  1. Nâng mũi

Chiếc mũi là điểm nhấn trung tâm của gương mặt nhưng đa số người Châu Á đều có dáng mũi thấp kém duyên. Để sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú, nhiều ngôi sao Hàn đầu xứ kim chi như Lee Min Ho, Park Min Young đã không ngần ngại nhờ đến “sự can thiệp dao kéo”.

top-4-phuong-phap-phau-thuat-tham-my-duoc-sao-han-ua-chuong-nhatChiếc mũi cao, thanh tú trên gương mặt hiện tại của Lee Min Ho một phần là nhờ “sự can thiệp dao kéo”.

top-4-phuong-phap-phau-thuat-tham-my-duoc-sao-han-ua-chuong-nhat8Chiếc mũi sau phẫu thuật của Park Min Young đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn

  1. Tạo mắt 2 mí

Nhược điểm khiến hầu hết người Hàn Quốc cảm thấy thiếu tự tin chính là sở hữu đôi mắt một mí thiếu sức sống. Vì vậy, đôi mắt to tròn hai mí rõ ràng, cân xứng mà bạn thường nhìn thấy trên màn ảnh của các ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc chính là kết quả của phẫu thuật bấm mí và cắt mí.

top-4-phuong-phap-phau-thuat-tham-my-duoc-sao-han-ua-chuong-nhat2Đôi mắt hai mí to tròn, cân xứng giúp UEE tự tin trong mọi shoot hình.

top-4-phuong-phap-phau-thuat-tham-my-duoc-sao-han-ua-chuong-nhat7Sự khác biệt rõ rệt của đôi mắt nam thành viên nhóm nhạc Super Junior.

  1. Gọt mặt V-line

Theo một nghiên cứu, cứ 5 người phụ nữ Hàn Quốc thì có 1 người lựa chọn gọt mặt V-line để làm đẹp. Tất nhiên, nghiên cứu này bao gồm cả những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng. Có thể kể đến những cái tên đình đám như Kim Ah Joong, Park Bom, Lee Da Hae.

top-4-phuong-phap-phau-thuat-tham-my-duoc-sao-han-ua-chuong-nhat4Gương mặt thanh thoát, thon gọn của Kim Ah Joong.

  1. Nâng ngực

Đôi gò bồng đảo căng tròn, nảy nở đầy sức sống là thế mạnh giúp phái đẹp nắm bắt nhiều hơn những cơ hội trong cuộc sống. Đó là lí do vì sao mà có tới 70% sao nữ Hàn Quốc từng “can thiệp dao kéo” để có được vòng 1 quyến rũ hơn. Nhờ sự cải thiện bầu ngực sau phẫu thuật mà nữ diễn viên chính bộ phim “Hoàng Hậu Ki” – Ha Ji Won đã có thêm được nhiều hợp đồng quảng cáo và những vai diễn nổi tiếng sau này.

top-4-phuong-phap-phau-thuat-tham-my-duoc-sao-han-ua-chuong-nhat6Nhờ sự cải thiện bầu ngực sau phẫu thuật mà nữ diễn viên chính bộ phim “Hoàng Hậu Ki” – Ha Ji Won đã có thêm được nhiều hợp đồng quảng cáo và những vai diễn nổi tiếng sau này.

 
lap dat camera
lắp đặt camera trọn gói