Search
Thứ Ba 11 Tháng Mười Hai 2018
  • :
  • :

Trang điểm mắt lệch thế nào?

Trang điểm mắt lệch như thế nào? Đôi mắt lệch luôn khiến các nàng tự ti không chỉ bởi sự kém cân xứng, hài hòa mà còn làm mất đi thần sắc của khuôn mặt. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể trang điểm mắt lệch theo những gợi ý dưới đây.

>>>  Trang điểm mắt chữ V cho cô nàng sành điệu

>>> Bí quyết trang điểm cho mắt cận đẹp

Kẻ viền mắt bằng eyeliner

Để trang điểm mắt lệch, trước hết, bạn hãy dùng eyeliner để kẻ viền mắt. Nếu có thể, hãy dùng chì kẻ mắt trước rồi kẻ một đường eyeliner lên trông sẽ rất hoàn hảo. Nếu bạn muốn trang điểm mắt lệch theo xu hướng ấn tượng và sắc xảo, hãy dùng bút kẻ viền mắt dạng nước liquit eyeliner sẽ tạo nên những đường mí mắt sắc nét và đậm màu. Hãy kẻ thật đậm và mạnh sau đó tán nhẹ nhàng và nhạt màu hơn về phía trên. Kẻ đến 1/3 mí mắt thì kéo dài về phía đuôi mắt bằng 1 đường mảnh. Với những bạn nữ chưa quen kẻ mí mắt, có thể chấm nhỏ lên mí mắt rồi nối những dấu chấm thành 1 đường thẳng và tô đậm chúng.

trang-diem-mat-lech-nhu-the-nao 1

Kẻ viền mắt bằng eyeliner giúp khắc phục mắt lệch

Dùng phấn mắt màu nâu tối

Phấn mắt màu nâu tối hoặc đậm sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn trang điểm mắt lệch. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, đôi mắt bên to bên nhỏ sẽ được khắc phục ngay lập tức. Hãy tán nhẹ phấn mắt để có được đôi mắt đều nhau và quyễn rũ. Bạn không cần tán phấn mắt quá cao mà chỉ cần dừng lại ở ½ mí mắt. Tiếp đó, dùng phấn màu sáng có nhũ trắng tán lên mí mắt trên. Bạn chỉ nên tán khoảng ½ mí mắt. Mẹo trang điểm mắt lệch này sẽ giúp bạn tạo chiều sâu và hiệu ứng hấp dẫn cho đôi mắt hơn.

trang-diem-mat-lech-nhu-the-nao 2

Trang điểm bầu mắt bằng phấn nâu giúp che khuyết điểm cho mắt

Hoàn thiện trang điểm mắt lệch

Để hoàn thiện trang điểm mắt lệch, bạn hãy dùng chì trắng kẻ một đường mảnh ở khóe mắt. Tiếp đó, thoa thêm một lớp son hồng và phấn má hồng lên môi và má. Nếu cần thiết, bạn có thể dùng phấn tạo khối để chiếc mũi trông cao và thanh tú hơn. Nó cũng sẽ giúp bạn gây sự chú ý và che lấp nhược điểm mắt to mắt nhỏ rất tốt.

trang-diem-mat-lech-nhu-the-nao 3

Trang điểm mắt lệch đẹp rạng rỡ

Khắc phục mắt lệch bằng phun xăm thẩm mỹ

Việc trang điểm có thể tam thời giúp bạn che lấp khuyết điểm mắt lệch, mí mắt không đều nhau. Tuy nhiên, nó chiếm khá nhiều thời gian mỗi ngày mà không đem đến hiệu quả thực sự. Với dịch vụ phun xăm mí mắt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ thấy đôi mắt được cải thiện rõ rệt mà không cần trang điểm mắt lệch mỗi ngày.

trang-diem-mat-lech-nhu-the-nao 4

Khắc phục mắt lệch với dịch vụ phun xăm mí mắt tại Xuân Hương

Đây là dịch vụ sử dụng những kỹ thuật phun xăm điêu luyện cùng chất liệu mực phun nhập khẩu nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, không ảnh hưởng đến đôi mắt và sức khỏe, không gây đau đớn, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cách khắc phục mắt lệch bằng phun xăm mí mắt không chỉ tiết kiệm thời gian trang điểm và chi phí làm đẹp cho bạn mà còn giúp bạn trở nên xinh đẹp với đôi mắt tròn sâu hơn.

Ngoài phun xăm mí mắt, nếu quan tâm bạn có thể kết hợp với một số dịch vụ phun xăm thẩm mỹ khác tại Xuân Hương như: