Search
Thứ Tư 20 Tháng Hai 2019
  • :
  • :

Trang điểm nhanh chóng với 3 dụng cụ làm đẹp

Công việc bận rộn khiến cho việc trang điểm của bạn gái cũng cần phải được thực hiện nhanh chóng. Với 3 dụng cụ làm đẹp thông minh sau đây sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian làm đẹp cho bản thân.

trang-diem-nhanh-chong-voi-3-dung-cu-thong minh

  1. Miếng tạo khuôn lông mày.

Một đôi lông mày đẹp là điều mà cô nàng nào cũng mong muốn, nhưng không phải ai cũng tự tin kẻ được đôi lông mày hoàn hảo bởi vẽ lông mày được xem là bước khó nhất trong make-up. Đó cũng là lí do mà miếng tạo khuôn lông mày ra đời với các kiểu dáng cong, thẳng khác nhau tùy sở thích mỗi người.

trang-diem-nhanh-chong-voi-3-dung-cu-thong minh.jpg1

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn khuôn lông mày mà mình yêu thích, đặt vào lông mà và dùng bút tô kín khoảng trống phía trong. Với dụng cụ thông minh này bạn không còn lo kẻ lông mày bị lem ra ngoài nữa nhé.

  1. Tạo dáng lông mày và sống mũi.

trang-diem-nhanh-chong-voi-3-dung-cu-thong minh.jpg2

Cũng giống như kẻ lông mày, kẻ sống mũi là bước tương đối khó với những bạn gái mới học make-up. Để tạo đường lông mày và sống mũi hoàn hảo, bạn có thể dùng miếng nhựa cầm tay tạo khuôn. Tất cả những gì bạn cần làm là ướm lên vùng chữ T, sau đó trang điểm viền theo phom của dụng cụ này. Đảm bảo sống mũi sẽ rất thẳng và lông mày cũng cong chuẩn đấy nhé.

  1. Dụng cụ hỗ trợ chuốt mi không lem.

trang-diem-nhanh-chong-voi-3-dung-cu-thong minh.jpg3

Dụng cụ thông minh này là món đồ dành riêng cho những bạn gái gặp khó khăn trong chuốt mascara. . Để công đoạn làm đẹp cho lông mi dưới không bị lem ra ngoài, bạn chỉ cần dùng dụng cụ này ướm lên mắt. Bạn cũng có thể dùng dạng miếng dán thẳng lên mắt và có thể bỏ ngay sau mỗi lần sử dụng, không phải mất công vệ sinh nhiều lần.

Hi vọng rằng, với những mẹo nhỏ trong việc sử dụng các công cụ trang điểm thông minh sẽ giúp ích rất nhiều cho những bạn gái còn vụng về trong việc make-up hoặc không có nhiều thời gian để làm đẹp.

 

Khám phá:
Top những hình xăm hoa văn nhỏ siêu đẹp dành cho bạn, Ngắm những hình xăm ở ngón tay đẹp và ý nghĩa nhất, Những vị trí nào phù hợp hình xăm dreamcatcher